• youtube
  • facebook

Kỹ sư được phát hiện t ử vo ng, t hi t hể đang p hân h ủy trong phòng trọ ở Sài Gòn

Một kỹ sư được người dân phát hiện t ử vong trên gác phòng trọ, t hi t hể đang phân huỷ nên đã báo công an khu vực.

Ngày 20/11, Công an quận Gò Vấp, TPHCM đang điều tra làm rõ vụ một nam kỹ sư t ử vong trong phòng trọ ở khu vực với nhiều bất thường. N ạn nhân là ông ông Tr.A.T. (SN 1969, ngụ quận 1, là kỹ sư ngành cơ khí).

Theo đó, khuya 19/11, người dân sinh sống ở con hẻm 22 đường Đỗ Thúc Tịnh, phường 12, quận Gò Vấp, TPHCM ngửi thấy mùi h ôi nên đi tìm kiếm. Khi đi ngang qua phòng trọ của ông T. thì mùi h ôi phát ra nồng nặc nên nghi vấn.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Mọi người gọi cửa nhưng cửa khoá kín bên trong, căn phòng còn mở điện. Một người nhìn qua lỗ thông gió thì thấy ông T. nằm bất động nên hô hoán, báo công an.

Công an có mặt phá cửa vào bên trong thấy ông T. đã t ử vo ng từ trước. Hiện trường, ông T. nằm trên gác, t hi thể đang trong quá trình p hân h uỷ và ông chỉ mặc 1 chiếc quần lót. Phòng vẫn còn mở điện và máy lạnh.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Một số người dân cho biết, ông T. làm kỹ sư trong ngành cơ khí. N ạn nhân đã có vợ và con nhưng đã ly hôn và dọn tới đây thuê phòng trọ sinh sống. Ngày 17/11, ông còn ghé nhà người thân lấy đồ về phòng trọ.

Tới 2h ngày 20/11, công an mới hoàn tất việc k hám n ghiệm đưa t hi t hể về nhà x ác phục vụ việc điều tr a.

create

Minh Toàn / toquoc.vn