• youtube
  • facebook

Khán giả từ Đăk Lăk xuống Sài Gòn đội mưa tầm tã mua album Sơn Tùng

Cơn mưa nặng hạt chiều nay, 1/4, không ngăn được khán giả hâm mộ Sơn Tùng. Có ô che ô, có áo mưa mặc áo mưa... hàng ngàn người đứng xếp hàng dưới mưa chờ mua album, trong đó có người lặn lội từ Đăk Lăk xuống.

Mặc dù sát giờ diễn ra, cơn mưa nặng hạt đổ xuống nhưng vẫn có hàng trăm người hâm mộ xếp hàng, đội mưa đứng đợi  Sơn Tùng M-TP. Sơn Tùng M-TP đã tận tình ký tặng và chụp hình với từng người hâm mộ. 

Dù đã được thông báo thời gian mở bán nhưng từ 7h đã có hàng trăm fan hâm mộ có mặt, xếp hàng để chờ đến lượt mua album, trong đó có người lặn lội từ Đăk Lăk xuống, có những fan hâm mộ là người nước ngoài cũng đến xếp hàng. 

Và chỉ trong hơn 1h30 phút mở bán, toàn bộ 500 album đã được fan hâm mộ “tậu” hết.

Một phụ huynh "tích cực" xếp hàng với con mình

Gần 17h Sơn Tùng mới xuất hiện. Ngay sau đó nam ca sĩ nhanh chóng ký tặng cho khoảng 100 khán giả may mắn. Không những thế, nam ca sĩ còn tạo dáng, chụp hình cùng với fan.

“Cảm xúc của Tùng bây giờ là quá hạnh phúc. Tùng xin cảm ơn Sky và mọi người đã luôn đồng hành và hỗ trợ Tùng trong con đường âm nhạc này. Album m-tp M-TP cũng là một món quà mà Tùng muốn gửi tặng đến fan”, Sơn Tùng chia sẻ cảm xúc.

Nhiều khán giả gặp thần tượng với mái tóc ướt sũng do đứng chờ dưới mưa quá lâu.

Album M-TP của Sơn Tùng tập hợp 18 bài hát từ trước tới nay của nam ca sĩ, đánh dấu cột mốc 5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật của anh. 

create

Thành Luân/phunuonline.com.vn