• youtube
  • facebook

Hy hữu: Đi dự đám cưới, đến nơi mới biết là đi… đám t.ang

Sáng 28/10 vừa qua, nhiều bà con ở ấp 6, xã Phước Tuy, huyện Cần Đước, tỉnh Long An đã rơi vào hoàn cảnh éo le và đ.au lòng. Đó là, họ đi dự mừng đám cưới một chàng trai trong xóm, nhưng khi đến nơi mới biết là mình đi... đám t.ang của chính chàng rể.

Ngôi nhà của gia đình chú rể Đức T, đám cưới thành đám t.ang.

Ngôi nhà của gia đình chú rể Đức T, đám cưới thành đám t.ang.

Chàng rể Nguyễn Đức T (SN 1995, ngụ ấp 6, xã Phước Tuy, huyện Cần Đước, tỉnh Long An) kết duyên cùng cô dâu T.G (xã Phước Đông, huyện Cần Đước). Chiều 27.10, đám cưới bên nhà gái diễn ra linh đình, sôi động. Chàng rể Đức T được một người bạn làm “rể phụ” đưa qua nhà gái suốt buổi chiều để cùng cô dâu T.G tiếp khách, ra mắt bà con, bạn bè.

Theo chú “rể phụ”, Đức T không đụng tới ly rượu ở tiệc nhà gái, một phần vì anh ít uống rượu, phần vì đường xa, với còn khách ở nhà, rồi còn cả ngày đón dâu hôm sau…

Trở về từ nhà gái khi trời đã tối, Đức T lao vào cùng cha mẹ, anh chị em làm nốt các việc còn lại cho ngày đón dâu hôm sau.

Buổi tối, bà con, bạn bè đến chung vui với gia đình ông Ba Thương (ba của Đức T) khá đông, có cả dàn nhạc “kẹo kéo” sôi động, mọi người vừa ăn nhậu vừa ca hát rất rôm rả.

Về phần chú rể Đức T, anh chỉ chú tâm vào việc chuẩn bị lễ đón dâu hôm sau, không cùng mọi người nhậu nhẹt mừng đám cưới.

Đến nửa đêm, khi khách đã về gần hết, gia đình cũng chuẩn bị ngủ nghỉ để còn dậy sớm đi đón dâu, chú rể bổng thấy đ.au ở chân, rồi cơ chân tê cứng như thể bị “chuột rút”. Tiếp đến, mồ hôi rịn khắp mặt mày chú rể Đức T. Mọi người vội đưa chú rể đến Bệnh viện Đa khoa huyện Cần Đước chỉ cách nhà chừng nửa cây số.

Bệnh viện Đa khoa huyện Cần Đước nơi chú rể Đức T được đưa đi c.ấp cứu.

Bệnh viện Đa khoa huyện Cần Đước nơi chú rể Đức T được đưa đi c.ấp cứu.

Tại bệnh viện, dù các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa, nhưng chú rể đã không qu.a khỏi, khi chỉ còn thời gian ngắn là đến giờ đi đón dâu. Theo các bác sĩ, chú rể ch.ết do “đ.ột t.ử”.

Vì chú rể qu.a đời quá đột ngột, lại cận giờ đón dâu, nên gia đình ông Ba Thương không kịp thông báo hủy tiệc cưới. Vì vậy, sáng hôm ấy, nhiều người khách vẫn đến dự đám cưới. Nhưng khi đến nơi họ mới biết đám cưới đã trở thành đám t.ang!

https://laodong.vn/xa-hoi/di-du-dam-cuoi-den-noi-moi-biet-la-di-dam-tang-638647.ldo

create

KỲ QUAN / laodong.vn