• youtube
  • facebook

Hiện trường vụ ô tô lao qua dải phân cách, đ âm thẳng vào nhà dân ở TP.HCM

Ô tô bất ngờ mất lái đã tông vào dải phân cách giữa đường, rồi lao qua làn đường ngược lại và tông sập cửa sắt của một nhà dân trước khi dừng lại. Một số người chứng kiến vụ việc cho biết, tài xế có dấu hiệu s ay sỉn.

Theo báo Tiền Phong, đang chạy trên đường, ô tô bất ngờ mất lái đã tông vào dải phân cách giữa đường, rồi lao qua làn đường ngược lại và tông sập cửa sắt của một nhà dân trước khi dừng lại.

Sự việc diễn ra vào khoảng 22h ngày 17/10, lúc này ô tô BKS: 65A – 008.07 do một đàn ông trung niên điều khiển, chạy trên đường Bạch Đằng (quận Bình Thạnh, TP.HCM) hướng từ quận Phú Nhuận ra ngã tư Hàng Xanh. Dải phân cách bị ô tô húc đổ.

Hiện trường vụ xe đ âm vào nhà dân 

Hiện trường vụ xe đ âm vào nhà dân 

Đến khu vực ngã tư đường Phan Chu Trinh – Bạch Đằng thì bất ngờ tông trúng dải phân cách giữa hai làn đường, lao qua làn đường ngược lại rồi tông sập cửa sắt của một nhà dân.

Rất may vụ tai n ạn không gây thiệt hại về người. Tại hiện trường ô tô hư hỏng nặng phần đầu, một số người chứng kiến vụ việc cho biết, tài xế có dấu hiệu s ay sỉn.

Từng có nhiều vụ ô tô tông vào nhà dân. Theo VOV, khoảng 22 giờ ngày 8/10, anh Trần Văn Minh, sinh năm 1976, có địa chỉ thường trú tại thị xã Phú Thọ, điều khiển xe ô tô mang biển kiểm soát 19C – 133.59, lưu thông trên tuyến tỉnh lộ 171, hướng Khánh Hòa - Yên Thế, khi đến địa phận thôn Hin Lò, xã Yên Thắng, huyện Lục Yên, Yên Bái thì chiếc xe đã đ âm vào nhà dân, khiến lái xe bị thương phải nhập viện cấp cứu, một cột điện bị gãy, hư hỏng một phần mái nhà và xe hư hỏng phần đầu.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế không làm chủ được tay lái nên đã khiến xe đ âm lên lề đường bên trái lao vào nhà anh Dương Văn Cường, ở thôn Hin Lò, xã Yên Thắng.

create

Đào Vũ (Tổng hợp) / nguoiduatin.vn