• youtube
  • facebook

Hàng trăm công an vây bắt băng cướp náo động Sài Gòn

Hàng trăm cảnh sát cùng người dân bao vây khu vực lau sậy um tùm để truy bắt đối tượng thuộc băng cướp táo tợn vừa gây án.

Đến trưa nay hàng trăm người bao gồm các lực lượng như: công an, dân quân, dân phòng và người dân ở huyện Bình Chánh, TP.HCM vẫn đang bao vây khu vực lau sậy, ước chừng 5ha ở TT. Tân Túc để bắt 1 đối tượng thuộc băng cướp nguy hiểm. Băng nhóm này được cho là có 4 tên.

Trước đó, khoảng 5h rạng sáng 5/4 có nhóm 4 thanh niên đi trên 2 xe gắn máy đã chặn 1 người đi đường ở đường Công Vụ thuộc KP.2, TT.Tân Túc dùng dao khống chế, cướp xe gắn máy của nạn nhân.

Giữa trưa, hàng trăm người của nhiều lực lượng và người dân vẫn bao vây khu vực lau sậy để bắt tên cướp.

Giữa trưa, hàng trăm người của nhiều lực lượng và người dân vẫn bao vây khu vực lau sậy để bắt tên cướp.

Thông tin ban đầu, băng cướp nói trên vốn đã rơi vào tầm ngắm của trinh sát hình sự Công an huyện Bình Chánh vì đã gây ra nhiều vụ.

Khi nhóm đối tượng đang thực hiện hành vi cướp thì tổ trinh sát ập đến. Trinh sát đã khống chế, bắt giữ được 2 đối tượng. 1 đối tượng điều khiển xe tẩu thoát. Đối tượng còn lại bỏ chạy vào khu vực bãi lau sậy để lẩn trốn.

Clip: 4 cô gái bị đánh dã man vì mời bia không uống, xin số điện thoại không cho
NÓNG: Thêm 4 ca nhập cảnh nhiễm Omicron tại 3 tỉnh, thành phố
Từ 4-1, học sinh TP.HCM có thể được học lệch ca, lệch giờ

Các lực lượng lùng sục khắp nơi

Các lực lượng lùng sục khắp nơi

Rất nhiều người dân tham gia hỗ trợ bắt cướp 

Rất nhiều người dân tham gia hỗ trợ bắt cướp 

Ngay lập tức, lực lượng trinh sát bao vây cả bãi lau sậy, gọi điện báo, huy động thêm lực lượng tiếp viện gồm công an, dân quân, dân phòng địa phương đến hỗ trợ. Nhiều người dân cũng tham gia bao vây, truy bắt tên cướp.

Người dân đã vất vả khi đốt 1 phần đám lau sậy và các lực lượng khác phải phát quang khu vực um tùm để cho thông thoáng nhằm đánh động tên cướp. Tuy nhiên đến trưa vẫn chưa bắt được đối tượng này.

Cập nhật lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022 của học sinh 63 tỉnh, thành
Toàn bộ diễn biến vụ bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ“ bạo hành tử vong: Khôi phục camera, những tình tiết và lời khai của bố ruột và nhân tình gây phẫn nộ
Sự thật phẫn nộ về hình ảnh “mẹ bé V.A lộ diện tiều tụy“ do YouTuber quay lén tung lên MXH

Các đoạn đường vắng ở Bình Chánh nói chung, và đường Công Vụ nói riêng thời gian gần đây thường xảy ra các vụ cướp. Lực lượng công an của huyện này cũng tăng cường tuần tra, kiểm soát.

create

Linh An / vietnamnet.vn

Short URL: http://tphcm.tintuc.vn/viewID/207658