• youtube
  • facebook

Hài hước: Chú rể kéo xe bò rước cô dâu về nhà vừa bình dị lại dễ thương

Đưa nhau về dinh trên chiếc xe bò mộc mạc, điều rạng ngời nhất trong đám rước dâu chính là nụ cười của cả cô dâu và chú rể. Loạt hình ảnh về đám cưới đặc biệt được đăng tải lên MXH khiến nhiều người tấm tắc khen ngợi.

Không phải chiếc xe hơi được trang trí lộng lẫy hay dàn xích lô hàng chục chiếc như nhiều gia đình đã làm, một chú rể mới đây đã đưa chiếc xe hoa vô cùng đặc biệt của mình để đến đón cô dâu về dinh, đó là 1 chiếc xe bò kéo. Loạt hình ảnh về màn rước dâu ấn tượng này được đăng tải lên Facebook đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chú rể tự tay kéo chiếc xe bò, đón cô dâu về dinh - Ảnh: Facebook

Chú rể tự tay kéo chiếc xe bò, đón cô dâu về dinh - Ảnh: Facebook

Trong loạt ảnh được đăng tải ngày hôm nay (25/2), chú rể mặc bộ comple lịch sự, tự tay mình kéo chiếc xe bò được trang trí lá dừa, bóng bay để đón cô dâu của mình trong ngày cưới. Chiếc xe hoa chẳng hề hào nhoáng, thế nhưng điểm sáng nhất lại chính là nụ cười rạng rỡ của đôi tân lang tân nương trên con đường làng.

Xung quanh, nhiều người đã đi theo cặp đôi trong suốt quãng đường đón dâu. Cũng như cô dâu, chú rể, ai nấy đều cười tươi, thích thú chụp ảnh bên cạnh chiếc xe hoa quá đặc biệt.

Cặp đôi rạng rỡ trong ngày cưới - Ảnh: Facebook.

Cặp đôi rạng rỡ trong ngày cưới - Ảnh: Facebook.

Đám cưới quê mộc mạc, dân dã nhưng lại vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Nhìn loạt hình ảnh trên nhiều người suy đoán chắc hẳn cả nhà cô dâu chú rể đều gần nhau nên mới có một màn rước dâu thế này. 

Bạn K.L bình luận: "Nhìn đơn giản mà thích quá, đám cưới đầm ấm và hạnh phúc thế này cần gì xe hơi đâu. Chúc các bạn trăm năm hạnh phúc".

"Chắc 2 anh chị nhà gần nên mới kéo được xe bò này, sáng tạo mà thú vị quá nhỉ. Đám cưới cứ như thế này vừa giản dị lại vừa vui" - bạn Q.C viết.

Nhiều người giơ điện thoại ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Nhiều người giơ điện thoại ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Hiện những hình ảnh về đám cưới trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

create

THỤC HẠNH / helino.vn