• youtube
  • facebook

Giảm án cho kẻ nhiều lần cưỡng hiếp bé gái 8 tuổi ở Đồng Nai

Sau khi toà tuyên án sơ thẩm, bị cáo đã bồi thường một phần thiệt hại và bị hại xin giảm án nên cấp phúc thẩm quyết định giảm án.

Bị cáo Nguyễn Minh Nhựt tại phiên phúc thẩm.

Ngày 25/9, TAND Cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm, chấp nhận kháng cáo, sửa án sơ thẩm đối với Nguyễn Minh Nhựt (29 tuổi, quê tỉnh Đồng Nai) từ 16 năm tù xuống 14 năm tù về tội 'Hiếp dâm trẻ em' và 6 năm tù xuống 4 năm tù về tội 'Dâm ô với trẻ em'. Tổng hợp hình phạt là 18 năm tù.

Theo nhận định của HĐXX, bị cáo Nhựt đã có động thái bồi thường thiệt hại cho nạn nhân, phía bị hại cũng đã có đơn bãi nại, xin giảm án cho bị cáo.

Hồi cuối tháng 5, TAND tỉnh Đồng Nai xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nhựt 16 năm tù về tội 'Hiếp dâm trẻ em' và 6 năm tù về tội 'Dâm ô với trẻ em'. Sau bản án này, bị cáo Nhựt có đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo nội dung vụ án, sau khi ly hôn với chồng cũ, chị Lan (đã đổi tên nhân vật) dẫn con gái là bé Mai (đã đổi tên nhân vật, SN 2009) đến sống chung với chồng mới ở tỉnh Đồng Nai. Do quen biết, Nhựt nhiều lần đến nhà vợ chồng chị Lan cùng ăn nhậu. 

Khi nhìn thấy cháu Mai, gã thanh niên 29 tuổi nảy sinh ý định hiếp dâm. Vào một buổi ngày tháng 7/2017, Nhựt đến nhà chị Lan nhậu. Sau đó cả nhà đi vắng, anh ta đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu Mai. Để che giấu hành vi phạm tội, hắn cho nạn nhân 10.000 đồng.

Sau đó, Nhựt còn 2 lần dâm ô và 3 lần khác dùng vũ lực buộc cháu Mai phải cho giao cấu. Cuối năm 2017, nạn nhân ngồi học có biểu hiện đau ở vùng kín nên cô giáo báo gia đình biết. Qua dò hỏi, cháu Mai kể cho mẹ nghe việc bị Nhựt xâm hại nên gia đình đã làm đơn tố cáo. Tại cơ quan công an Nhựt thừa nhận đã làm bậy như lời khai của cháu.

create

Bảo Minh / Trí thức trẻ