• youtube
  • facebook

Gia cảnh bất ngờ của tài xế taxi bị c.ứa cổ ở cổng sân vận động Mỹ Đình

Tài xế taxi Nguyễn Văn D. t.ử v.ong vớt vết c.ắt sâu trên cổ có hoàn cảnh khá đặc biệt, người vợ trẻ đang mang bầu đứa thứ 2, trong khi cậu con trai đầu mới hơn 1 tuổi.

 Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, đi.ều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, đi.ều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc

 Được biết, tài xế xấu số tên là Nguyễn Văn D. (SN 1993, trú tại xã Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội).

Tối 29/1, nhiều đồng nghiệp cùng người thân của tài xế này đã có mặt tại hiện trường để phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ sự việc. Chia sẻ với PV, đồng nghiệp của tài xế D. cho biết, anh D. là người làm việc rất chăm chỉ, chịu khó. Trong công việc, anh cũng là người được đá.nh giá cẩn thận, hòa đồng với mọi người.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

 Chia sẻ về gia cảnh của anh D., đồng nghiệp cho biết anh kết hôn được gần 2 năm nay. Hai vợ chồng có một con trai hơn 1 tuổi và hiện vợ cũng đang mang bầu cháu thứ 2.

Sau khi sự việc xảy ra, người thân nạn nhân cũng đã có mặt để làm các thủ tục pháp lý liên quan. Nhiều người rớt nước mắt khi biết gia cảnh của tài xế D.

Theo một số nhân chứng, khi tài xế D. mở cửa xe, ôm cổ đầy m.áu bỏ chạy thì trên xe taxi còn có 2 người đàn ông khác. Tuy nhiên, lợi dụng người dân đang nhốn nháo bởi sự việc bất ngờ, 2 người đàn ông này đã rời hiện trường. Hiện công an đang xác minh, làm rõ. Phía công an chưa bình luận về thông tin này và từ chối cung cấp thông tin về nghi ph.ạm.

Tài xế D. mất đi để lại vợ trẻ đang mang bầu và cậu con trai mới hơn 1 tuổi

Tài xế D. mất đi để lại vợ trẻ đang mang bầu và cậu con trai mới hơn 1 tuổi

 Trước đó, như PNVN đã đưa tin, vào khoảng 20h tối 29/1, nhiều người dân buôn bán tại khu vực cổng sân vận động Mỹ Đình phát hiện một tài xế taxi tay ôm cổ chảy nhiều m.áu mở cửa xe rồi chạy ra ngoài. Khi chạy được vài mét thì tài xế gục xuống. Người dân vội đến hỗ trợ, kiểm tra thì tài xế đã t.ử vo.ng ngay tại chỗ.

Sự việc ngay sau đó được trình báo với cơ quan chức năng. Nhiều người nhận định đây là vụ cướp taxi.

Hiện công an thành phố Hà Nội đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

create

Hà Khê / phunuvietnam.vn