• youtube
  • facebook

Facebook chuẩn bị ra mắt tính năng cho phép tạm thời “nghỉ chơi“ với bạn bè

Thời gian tới, Facebook sẽ cho phép người dùng tạm thời 'nghỉ chơi' với ai đó nếu không muốn phải nhận những bài viết spam hoặc khó chịu trên News Feed.

Tùy vào số lượng bạn bè và người quen, News Feed của người dùng sẽ có rất nhiều các bài viết đăng tải hàng ngày, trong đó có không ít bài viết spam khó chịu. Để phần nào giải quyết vấn đề này, Facebook đang thử nghiệm tính năng mới có tên "Snooze" cho phép tạm thời ngừng đăng bài viết của bạn bè trên News Feed.

Theo trang TechCrunch, tính năng này sẽ sớm được áp dụng cho cả nhóm và trang. Facebook hiện đã thử nghiệm tính năng này tại một số tài khoản. Tuy nhiên chưa rõ thời điểm nào, Facebook sẽ áp dụng "Snooze" lên tất cả tài khoản của mình.

Tính năng

Tính năng Snooze sẽ cho phép người dùng nghỉ chơi với một ai đó trong vòng 24 giờ, 7 ngày hay 30 ngày.

Rất dễ dàng để người dùng có thể sử dụng "Snooze" khi chỉ cần click vào dấu ba chấm ngang (...) ở bên phải tên của bất cứ người bạn, nhóm hay trang nào mà bạn muốn.

Bên cạnh 2 tính năng là "Unfollow" và "Hide post" như hiện tại, Facebook sẽ bổ sung tính năng "Snooze" cho người dùng lựa chọn. Với "Snooze", người dùng có thể lựa chọn nghỉ chơi với một ai đó trong khoảng thời gian 24 giờ, 7 ngày hay 30 ngày.