• youtube
  • facebook

Exciter phóng nhanh tông trục bơm bê tông trên ‘đường âm binh‘ ở TP.HCM, 2 người c.hết

Hai nam thanh niên chở nhau bằng xe Exciter với tốc độ cao, tông vào trục máy bơm bê tông của xe tải đang đỗ trên đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM và t ử vong tại chỗ.

Khoảng 22 giờ 45 tối 13.8, hai thanh niên chở nhau trên xe Exciter biển số 59T1-743.77 di chuyển tốc độ cao trên đường Quang Trung hướng từ quận 12 về ngã 6 Gò Vấp (TP. HCM).

Người cầm lái phóng nhanh, không làm chủ được tốc độ nên tông vào trục máy bơm bê tông của xe tải biển số 51C - 422.33 đang đỗ trên đường vì gặp sự cố.

Tai n.ạn kinh hoàng xảy ra trước số 972 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp khiến hai nam thanh niên t.ử vong tại chỗ. T.hi thể cả hai nằm gần trục máy bơm bê tông, còn xe máy văng vào lề đường.

Theo người chứng kiến, xe tải kéo trục máy bơm bê tông đến địa điểm trên thì gặp sự cố nên dừng lại. Phụ xe lấy một thùng nhựa để phía sau để cảnh báo các phương tiện lưu thông cùng chiều, song không may tai n.ạn vẫn xảy ra. Tài xế và phụ xe tải lập tức rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo của người dân, công an và CSGT có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Hiện trường vụ tai n.ạn.

Hiện trường vụ tai n.ạn.

Anh Nguyên Khôi - tác giả clip cho biết, hai n.ạn nhân không đội nón bảo hiểm và đoạn xảy ra tai n.ạn c.hết người còn được gọi là “đường âm binh” vì có nghĩa trang của lính.

Buổi tối chạy xe như kiểu ai giựt, ai lắc dù không có gió, 2 bên đường cây cối âm u. Có lần xảy ra tai n.ạn, chết rất nhiều người, ai cũng ớn”, anh Khôi chia sẻ.

Quái xế Quảng Nam nằm trên xe máy quay clip câu view, tái mặt khi bị công an xử phạt:

Nằm trên yên xe máy phóng như bay và nhờ bạn quay clip, lồng nhạc câu view, nam thanh niên Quảng Ngãi bị công an xử phạt theo quy định của pháp luật.

Theo quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, người nằm trên yên xe khi chạy sẽ bị phạt từ 5 - 7 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 - 4 tháng.

Nếu tái phạm hoặc vi phạm nhiều lần sẽ bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 3 - 5 tháng, tịch thu phương tiện.

create

Nhân Hoàng / motthegioi.vn