• youtube
  • facebook

Đột kích cơ sở massage kích dục bán vé VIP 5 triệu đồng/lần với 5 nhân viên phục vụ

Công an ập vào kiểm tra hành chính cơ sở massage Nga My, quận Phú Nhuận, TP.HCM bắt quả tang 2 nữ nhân viên đang k.ích d.ục cho khách. Đáng nói, cơ sở này có gói dịch vụ phục vụ từ A tới Z giá 5 triệu đồng/lần với 5 nữ nhân viên.

Tối 22/8, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM đang lập hồ sơ xử lý một cơ sở massage bị bắt quả tang có nhân viên nữ đang k.ích dụ.c cho khách. Đáng nói, cơ sở này từng nhiều lần bị xử phạt nhưng vẫn đổi chủ và tiếp tục hoạt động.

Công an ập vào kiểm tra cơ sở massage cao cấp Nga My nằm trên đường Trường Sa.

Công an ập vào kiểm tra cơ sở massage cao cấp Nga My nằm trên đường Trường Sa.

 

Theo đó, khoảng 17h ngày 22/8, trinh sát Công an quận Phú Nhuận, TPHCM đã ập vào kiểm tra hành chính với cơ sở massage Nga My nằm trên đường Trường Sa. Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện 2 phòng Vip tầng 3 của cơ sở có 2 nữ nhân viên trẻ đang có hành vi k.ích dụ.c cho khách.

Hai nữ nhân viên bị bắt quả tang đang k.ích dụ.c cho khách.

Hai nữ nhân viên bị bắt quả tang đang k.ích dụ.c cho khách.

 

Các nữ nhân viên khai nhận khi có khách vào sẽ tiếp thị các gói dịch vụ massage ở quán để đưa lên phòng thư giãn. Nếu khách đồng ý k.ích dụ.c, nhân viên sẽ thực hiện và lấy tiền bo.

Quản lý cơ sở thừa nhận cho các nữ nhân viên k.ích dụ.c cho khách để kiếm thêm tiền bo. Nếu khách vào sẽ được tư vấn các gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau. Giá vé dao động từ 500 ngàn đồng tới 5 triệu đồng/người. Với giá vé 5 triệu đồng, khách sẽ có 5 nữ nhân viên trẻ đẹp phục vụ từ A tới Z. Mỗi ngày, cơ sở có hàng chục khách tới.

Cơ sở có mức giá 5 triệu đồng/người với 5 nhân viên.

Cơ sở có mức giá 5 triệu đồng/người với 5 nhân viên.

 

Cơ sở massage này có quy mô lớn với 4 tầng được thiết kế cầu kỳ, mỗi tầng có 3 phòng, riêng tầng 4 là nơi để nhân viên nữ ăn ở, sinh hoạt.

Được biết, cơ sở massage Nga My đã nhiều lần bị lập biên bản xử lý vi phạm nhưng vẫn tiếp tục hoạt động bằng cách thức thay đổi chủ sở hữu.

create

MINH TUỆ / Nhịp sống Việt