• youtube
  • facebook

Đôi nam nữ ngạt khí khi ngủ trong ô tô đóng kín cửa, 1 người tử vong

Ngày 4/3, trên địa bàn xã Trạm Hành, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) xảy ra một tai nạn hy hữu đặc biệt nghiêm trọng, khiến 1 người thiệt mạng và 1 người khác đang trong tình trạng nguy kịch, sau khi cả hai cùng ngủ trong một chiếc xe tải đông lạnh.

Nạn nhân thiệt mạng được xác định là ông N. H. D. (40 tuổi, tài xế xe tải biển số 85C - 038.30), người đang nguy kịch là N. T. Q. (39 tuổi, cả hai cùng ngụ tỉnh Ninh Thuận). 

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, khi người dân phát hiện chiếc xe tải trên dừng bên vệ đường quốc lộ 20B (nối Ninh Thuận với Đà Lạt). 

Thời điểm được phát hiện, động cơ xe ô tô đã tắt nhưng chìa khoá vẫn để ở trong, hai cửa xe đóng kín… Khi người dân mở cửa đã thấy ông D. tử vong còn bà Q. bị hôn mê. 

Chiếc xe tải, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: vietnamnet.vn

Chiếc xe tải, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: vietnamnet.vn

Ngay sau đó, người dân đã đưa bà Quân đến cơ sở y tế, nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng trong tình trạng nguy kịch… 

Nguyên nhân của vụ việc ban đầu được xác định có thể do hai nạn nhân bị ngạt khí khi ngủ trong ô tô đóng kín cửa. 

Theo cơ quan chức năng địa phương, cả hai nạn nhân là người buôn bán hải sản đông lạnh từ Ninh Thuận lên Đà Lạt, sáng cùng ngày đã đi xe đông lạnh chở hàng lên, nhưng có thể do bị mệt nên dừng xe bên vệ đường ngủ nghỉ. Sau đó đã xảy ra vụ việc thương tâm trên. 

Ngay khi phát hiện vụ việc, Cơ quan Công an đã đến khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ việc. Nhưng do người nhà nạn nhân N. H. D. từ chối khám nghiệm tử thi, nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình.

create

Nguyễn Dũng / TTXVN