• youtube
  • facebook

Đến viếng đám tang bạn, bỗng dưng bị con trai bạn cứa cổ tử vong

Từ Đà Nẵng ra Huế để viếng hương cho người bạn vừa mất, ông D. tự nhiên bị con trai 23 tuổi của người bạn quá cố dùng dao cứa ngang cổ, tử vong tại chỗ.

Hơn 12 giờ trưa 20/8, lực lượng công an tỉnh TT-Huế vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của nghi phạm để điều tra vụ án mạng xảy ra tại ngôi nhà nằm trong kiệt 23 đường Nhật Lệ (TP Huế).

Thông tin ban đầu, tối 19/8, ông D. (SN 1963, trú phường Hoà Khánh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) ra TP Huế (Thừa Thiên - Huế) để dự đám tang bạn là ông L.V.T (SN 1966), trú đường Nhật Lệ, TP Huế.

Sáng 20/8, ông D. đưa tang bạn xong và sau đó trở về nhà gia chủ để thắp cho bạn nén hương trước khi đón xe về lại Đà Nẵng.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Khoảng 10 giờ, trong lúc mọi người đang tất bật làm lễ cúng cho ông T. thì Lê Viết Thịnh (SN 1995, con trai của ông T.) đang cắt chanh ở dưới bếp, bất ngờ cầm dao xông lên nhà cứa cổ ông D.

Dù được mọi người nhanh chóng cầm máu và đưa đi cấp cứu nhưng ông D. đã không qua khỏi.

Đồ tang lễ nhuốm đầy máu của nạn nhân.

Đồ tang lễ nhuốm đầy máu của nạn nhân.

Theo hàng xóm, Thịnh bỏ học từ lâu và từng có thời gian làm thuê cho một cơ sở may vá. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nam thanh niên này có dấu hiệu trầm cảm, không chịu làm việc nên bị đuổi.

 Trở về nhà, Thịnh luôn trong trạng thái lầm lì, ít giao tiếp với mọi người. Trước khi xảy ra sự việc, Thịnh từng hành hung một người sống gần nhà.

Nhiều người dân bàng hoàng trước sự việc.

Nhiều người dân bàng hoàng trước sự việc.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và bắt giữ nghi can Thịnh.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

create

HÀ NAM / THỜI ĐẠI