• youtube
  • facebook

Dân mạng đồn thổi chuyện nam sinh Sài Gòn rơi lầu tử vong do thất tình?

Mới đây, tại ký túc xá trường Đại học Công nghiệp TP.HCM xảy ra sự việc đau lòng khi phát hiện một nam sinh trường này rơi tầng lầu tử vong. Mặc dù vụ việc chưa có kết luận điều tra cụ thể tuy nhiên trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều đồn thổi thất thiệt về nguyên nhân cái chết của nam thanh niên, gây ảnh hưởng không nhỏ tới dư luận xã hội, nhà trường và gia đình nạn nhân.

Theo Công an Thành phố Hồ Chí Minh, vụ việc xảy ra vào khoảng 22 giờ 30 tối 16/9, một số sinh viên nghe có tiếng động mạnh dưới đất ở khu ký túc xá nhà G nên chạy tới kiểm tra và phát hiện nam sinh N.H.T (20 tuổi, quê Đồng Nai) đã tử vong.

Kiểm tra trên người nạn nhận, công an tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh có nội dung xin lỗi gia đình, và mong được rải hài cốt xuống biển Vũng Tàu.

Hiện trường vụ việc

Vụ việc hiện vẫn chưa có kết luận cụ thể từ phía cơ quan điều tra. Tuy nhiên trên mạng xã hội đã rộ lên nhiều thông tin đồn thổi về nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam sinh.

Dân mạng thi nhau đưa ra nguyên nhân vụ việc. Ảnh chụp màn hình

Rất nhiều giả thiết do dân mạng đưa ra như ký túc xá trường có ma nên năm nào cũng có tự tử, do chơi đùa với bạn rồi chẳng may ngã,… Cá biệt, còn có thông tin khẳng định rằng nam sinh tự tử do mâu thuẫn với bạn gái.

Không chỉ vội vàng khẳng định nguyên nhân một cách không có cơ sở, cư dân mạng còn để lại những bình luận ác ý, thậm chí là mê tín dị đoan, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của nhà trường và gia đình nạn nhân.

Ảnh chụp màn hình

“Lời nguyền không bao giờ bị phá vỡ nhỉ”, tài khoản N.K.P bình luận.

“Trường này có lệ, mỗi năm phải đi một mạng. Yếu yếu mà học ở đây thì vô tròng”, bình luận của tài khoản N.H.S

Vụ việc hiện vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

create

Đỗ Kiều / Tin Nhanh Online