• youtube
  • facebook

Đám cưới đặc biệt của cặp đôi cô dâu NAM, chú rể NỮ gây xôn xao cộng đồng LGBT

Để có được hạnh phúc, cặp đôi hoán đổi giới tính Minh Anh và Minh Khang đã phải trải qua vô vàn khó khăn.

Sau lễ đính hôn tháng 11/2017, cặp đôi Đặng Ngọc Minh Anh (tên thật là Đặng Khắc Nguyên, 18 tuổi, quê Bến Tre) và Minh Khang (tên thật Đào Thị Kiều Trang, 22 tuổi, quê Đồng Tháp) đã chính thức tổ chức đám cưới hôm 30/9 vừa qua.

Không giống với các cặp vợ chồng bình thường khác, cuộc hôn nhân giữa Minh Anh và Minh Khang vô cùng đặc biệt. Họ được gọi là cặp đôi hoán đổi giới tính bởi Minh Anh thân xác là nam nhưng tâm hồn phụ nữ trong khi Minh Khang thân xác là nữ nhưng mang tâm hồn nam giới. 

Cặp đôi hoán đổi giới tính khóa môi nhau ngọt ngào.

Cặp đôi hoán đổi giới tính khóa môi nhau ngọt ngào.

Để có được ngày hôm nay, họ không chỉ có tình yêu chân thành mà ẩn sâu bên trong là sự nhẫn nhịn, sự thấu hiểu. Mọi nghi lễ đều được thực hiện theo phong tục truyền thống.

Trong ngày trọng đại, cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè. Về phía gia đình Minh Anh và Minh Khang, sau nhiều năm họ đã dần chấp nhận giới tính thật của con và vui vẻ tác hợp.

Minh Anh bên bố mẹ ruột.

Minh Anh bên bố mẹ ruột.

Hiện Minh Anh và Minh Khang đều chưa phẫu thuật chuyển đổi giới tính mà dùng hóc-môn để duy trì giới tính mong muốn. Dù đã về chung một nhà, nhưng cặp đôi cho biết chưa làm giấy đăng ký kết hôn. Hai vợ chồng chia sẻ sẽ chờ đến khi luật LGBT được thông qua, đổi thành giới tính mong muốn rồi mới tiến hành thủ tục làm giấy hôn thú.

Cô dâu - chú rể chụp ảnh lưu niệm cùng những người bạn.

Cô dâu - chú rể chụp ảnh lưu niệm cùng những người bạn.

Trước đó, Minh Anh đã được Minh Khang đưa đi phẫu thuật ngực. Sau khi kết hôn, có thể Minh Khang sẽ giúp vợ mang thai: "Phần bên dưới chờ đủ kinh phí, kiếm được chỗ làm uy tín ở Thái Lan và sức khỏe của vợ tốt hơn tôi sẽ đưa cô ấy đi phẫu thuật. Sắp tới, nếu bất đắc dĩ quá thì tôi sẽ mang thai hộ vợ bằng việc cấy tinh trùng".

Về phía Minh Anh, "cô" hạnh phúc chia sẻ: "Tôi may mắn khi được gia đình chấp nhận và tìm được một nửa của mình. Tôi sẽ cố gắng để sống và làm tốt bổn phận của một người con dâu".

Ngắm ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi:

 

create

H.V / Theo Vietnamnet