• youtube
  • facebook

Đâm chết đồng hương vì nhớ lại…hận xưa trong lúc nhậu

Là bạn thân cùng lên TP. HCM mưu sinh, nhưng trong cơn nhậu, Linh nhớ lại chuyện xưa nên mâu thuẫn và đâm chết anh Trứ.

Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh đang củng cố hồ sơ, để chuyển giao nghi can Trần Văn Linh (SN 1995, ngụ tỉnh Đồng Tháp) cho Công an TP. HCM để điều tra, xử lý theo thẩm quyền về hành vi “giết người”. Nạn nhân trong vụ án là anh Huỳnh Công Trứ (SN 1979, ngụ tỉnh Đồng Tháp).

Nghi can Linh ra đầu thú tại cơ quan Công an

Nghi can Linh ra đầu thú tại cơ quan Công an

Được biết, Linh và anh Trứ là bạn thân, cùng quê, mới đây rủ nhau lên TP.HCM làm thuê tại các công trình xây dựng để sinh sống. Cả 2 thuê phòng trọ ở đường Ngô Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh để chung sống.

Ngày 1/4, Linh và Trứ mua mồi về nhậu tại phòng trọ cùng với những người bạn của mình tới khuya. Lúc nhậu 2 người xảy ra mâu thuẫn, 1 số người bạn đã ngăn cản. Theo đó, nguyên nhân được xác định là trong cơn say, Linh nhớ lại khi xưa em mình bị anh Trứ đánh.

Dù bạn bè can ngăn nhưng Linh chạy vào bếp lấy con dao xông vào đâm 2 nhát vào ngực anh Trứ khiến anh này gục tại chỗ. Sau khi thấy anh Trứ nằm bất động cùng nhiều vết máu, Linh chạy khỏi hiện trường. Riêng anh Trứ được bạn bè chuyển đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đến hiện trường, phong tỏa để khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng. Biết không thể trốn khỏi pháp luật, mới đây Linh đã đến cơ quan Công an đầu thú.

create

Phước An/anninhthudo.vn