• youtube
  • facebook

Cuối xóm đám tang nạn nhân, đầu xóm đám tang hung thủ

Người dân ở vùng quê nghèo, vốn yên bình ấp Thuận Bắc, xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc bỗng xót xa khi chứng kiến cùng lúc 2 đám tang trong xóm. Cuối xóm là đám tang nạn nhân, còn đầu xóm là đám tang hung thủ trong một vụ cướp… 

Căn nhà của vợ chồng anh Hội, nơi xảy ra án mạng.

Căn nhà của vợ chồng anh Hội, nơi xảy ra án mạng.

 

Như Lao Động đã thông tin, vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 11.3 đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng tại ấp Thuận Bắc, xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc, Long An.

Theo lời khai ban đầu của chị Hằng với cơ quan điều tra, trước lúc xảy ra vụ việc, chị nghe có tiếng gọi cửa. Anh Hội chồng chị ra mở cửa thì chị nghe tiếng kêu la của chồng. Chị Hằng thoáng thấy anh Hội ngã quỵ xuống đất. Đối tượng Nguyễn Thành Trung sau khi hạ sát anh Hội đã tiếp tục khống chế chị Hằng để hỏi chỗ cất giấu tiền, vàng.

Chị Hằng phản kháng và bị đối tượng Trung vung dao ch.ém nhiều nhát vào người. Trong lúc bỏ chạy, chị Hằng chụp được con dao trên bàn huơ lại phía sau. Cú huơ của chị trúng ngay vào vùng đầu làm đối tượng Nguyễn Thành Trung gục xuống và t.ử v.ong sau đó.

Chị Hằng đã quay lại giường bế đứa con nhỏ chạy ra ngoài đường kêu cứu.

Ngôi nhà nơi đối tượng Trung mở phòng khám đông y.

Ngôi nhà nơi đối tượng Trung mở phòng khám đông y.


Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) cho biết, chị Nguyễn Thúy Hằng đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng cơ thể bị một số vết ch.ém phần mềm. Sau khi điều trị, chị Hằng tạm thời được về nhà để lo đám tang cho chồng.

Đồng thời, chiều ngày 11.3, sau khi kết thúc quá trình khám nghiệm, thi thể anh Võ Tấn Hội (chồng chị Hằng) và đối tượng Nguyễn Thành Trung cũng được bàn giao cho gia đình để lo an táng. 

Thông tin từ gia đình chị Hằng, cách nay hơn một tháng, Trung có vay mượn của vợ chồng chị Hằng khoảng 60 triệu đồng. Nhiều lần anh Hội yêu cầu Trung trả khoản nợ trên nhưng Trung khất lần chưa trả.

Hầu hết người dân ở ấp Thuận Bắc đều không thể tin nổi chuyện xảy ra. Bởi anh Hội và đối tượng Trung là chỗ bạn bè, thường xuyên ăn nhậu với nhau. Trung có một công việc và mái ấm gia đình khá lý tưởng. Với nghề y sĩ đông y được cấp phép hành nghề, Trung mở phòng khám tại nhà và đi trị bệnh khắp vùng, được bà con tin tưởng.

Vợ của Trung cũng là một y sĩ rất trẻ đẹp, có việc làm ổn định. Họ có một con trai 5 tuổi. Tuy nhiên, theo người dân địa phương, thời gian gần đây Trung có dấu hiệu mê chơi game và đá gà qua mạng.

Chuồng gà bỏ trống của anh Hội.

Chuồng gà bỏ trống của anh Hội.


Còn vợ chồng anh Hội có cuộc sống khá chật vật trong căn nhà lợp mái lá đơn sơ. Anh Hội chuyên nuôi gà thịt, còn chị Hằng làm công nhân một công ty cách nhà 5km. Họ có 2 con nhỏ (5 tuổi và 1 tuổi), đứa lớn gửi về ông bà nội nuôi giúp. Cách đây ít tháng, anh Hội bán hết đàn gà để vệ sinh chuồng trại, chuẩn bị nuôi trở lại.

https://laodong.vn/phap-luat/cuoi-xom-dam-tang-nan-nhan-dau-xom-dam-tang-hung-thu-661951.ldo

create

KỲ QUAN / laodong.vn