• youtube
  • facebook

CƯỜI RỤNG RỐN: Chỉ ở nhà với 2 chàng mèo đã bị thiến mà nàng Xù của nữ sinh TP.HCM lại ‘vô cớ’ có bầu

“Ngoài Xù nhà mình còn nuôi 2 chú mèo nữa, bà mình đã thiến hết 2 đứa nó rồi, chỉ có Xù là vẫn còn “con gái” thôi, hơn nữa sợ bị câu trộm nên nhà mình mắc lưới khắp nhà, không để cho “đứa” nào lọt ra ngoài, ấy vậy mà không hiểu sao nàng ta vẫn có bầu được” – chủ nhân của cô nàng mèo Xù chia sẻ.

Chủ nhân của cô nàng Xù là Nguyễn Ngọc Bảo Ngân (ở quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh) đã chia sẻ câu chuyện tưởng chừng ‘vô lý’ nhưng lại vô cùng dễ thương về nàng thú cưng của mình khiến nhiều người cười ra nước mắt.

Xù đã về ở với Bảo Ngân và gia đình được 4 năm. Nó là giống mèo Ba Tư được một người quen biếu gia đình Bảo Ngân. Từ ngày có nó, ai trong nhà cũng yêu mến 'cô nàng' Xù này.

Xù có lông mượt, đẹp và rất hiền lành.

Kể về kỷ niệm mà Bảo Ngân nhớ nhất trong quá trình chăm sóc Xù, nữ sinh cho biết: “Điều mình nhớ nhất là khi Xù bị bệnh ngoài da, cả một thời gian dài giữa trưa nắng như đổ lửa của mùa hè, mình với bà chạy xe từ nhà mình tới quận 10, quận 11 để đưa nó đi khám. Người ta chỉ thuốc gì là mình lại lặn lội đến mua, nhưng mãi không khỏi. Nhìn nó thương lắm.

May mắn thay trong một lần bà ngoại về Nha Trang được họ hàng chỉ cho mua loại thuốc bôi lên vết thương nên cũng đỡ hơn. Khoảng thời gian nó bị bệnh ấy cũng khá dài, phải mất tới hơn 2 năm đấy.”

Ở với Bảo Ngân 4 năm và Xù đã có nhiều kỷ niệm đẹp bên nữ sinh này.

Tính cách của ‘cô nàng’ Xù ngoan, hiền y như một ‘nàng thiếu nữ’ vậy, không kêu bao giờ. ‘Mình nhớ lúc gia đình chuyển nhà từ chung cư về hẻm 19, đường Đồ Sơn, quận Tân Bình, nhà bừa bộn, người ra kẻ vào đông đúc, cửa mở 24/24 nhưng lúc nào cũng nằm ở trong nhà, không đi ra ngoài luôn. Chính vì vậy mà mình càng yêu boss nhiều hơn’ – Bảo Ngân vui mừng cho biết.

Dù ở cùng 2 chú mèo đực đã bị thiến mà không hiểu sao Xù vẫn có bầu.

Khi được hỏi về câu chuyện có bầu một cách ‘kỳ lạ’ của Xù, Bảo Ngân vừa cười vừa nói: “Trong suốt khoảng thời gian Xù có bầu, gia đình mình lúc nào cũng bàn về chuyện này và ai cũng đặt ra câu hỏi: Xù có bầu với ‘ai’ khi mà 2 ‘thằng’ kia bị thiến cả rồi. Câu hỏi ấy không có câu trả lời cho mãi đến khi Xù nó sinh ‘em bé’ thì cả nhà mới tá hỏa, hóa ra ‘thằng cha’ của 6‘đứa nhỏ’ chính là con Vàng”.

6 chú mèo con dễ thương được Xù sinh ra.

Và đây chính là 'bố' của 6 'đứa trẻ' tinh nghịch đáng yêu kia.

Con Vàng – bố của những chú mèo con xinh xắn ấy lại chính là một trong 2 chú mèo đực đã bị thiến. Vì khi thiến ‘còn sót’ nên may mắn thay Bảo Ngân đã có thêm những ‘đứa con nít’ tinh nghịch và đáng yêu.

Cặp đôi Xù - Vàng vô cùng dễ thương.

Câu chuyện Xù có bầu là một sự ‘bất ngờ’ lớn đối với gia đình. Và đối với Bảo Ngân, Xù và gia đình của Xù vô cùng quan trọng, là một phần trong cuộc sống của cô, “chỉ đi học thôi mà cũng đã nhớ và lúc nào mình cũng muốn bỏ vào cặp để mang đi học chung luôn” – Bảo Ngân sung sướng nói.

Nguồn ảnh: Nguyễn Ngọc Bảo Ngân

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Người phụ nữ bị tai n.ạn nằm đau đớn giữa đường Sài Gòn

Người phụ nữ bị tai n.ạn nằm đau đớn giữa đường Sài Gòn

timer21/05/2019

Người phụ nữ bị tai n.ạn với th.ương tích nặng nằm đau đớn giữa đường Sài Gòn, được các chiến sĩ CSGT tiếp cận, sơ cứu rồi liên hệ bệnh viện đến chuyển đi cấp cứu.

Truy lùng gã côn đồ nẹt pô ầm ĩ đ.ánh người bất tỉnh khi bị nhắc ở TP.HCM

Truy lùng gã côn đồ nẹt pô ầm ĩ đ.ánh người bất tỉnh khi bị nhắc ở TP.HCM

timer21/05/2019

Bị nhắc nhở vì chạy xe lạng lách và nẹt pô, nam thanh niên côn đồ cầm mũ bảo hiểm p.hang người khác bất tỉnh rồi bỏ t.rốn. Phẫn nộ trước hành vi này, dân m.ạng đang truy tìm hắn qua ảnh chụp khuôn mặt và biển số xe 59S1 - 193.04.

Việt kiều dắt chó đi dạo ở Sài Gòn: ‘Vợ tôi bênh chồng nên mới thế, tôi không muốn vợ mình xin lỗi ai‘

Việt kiều dắt chó đi dạo ở Sài Gòn: ‘Vợ tôi bênh chồng nên mới thế, tôi không muốn vợ mình xin lỗi ai‘

timer21/05/2019

Dù đã lên tiếng xin lỗi trực tiếp các bác bảo vệ mà mình xúc phạm, chàng Việt kiều dắt chó đi dạo vẫn bị nhắc nhở về việc 'vào hùa' với các phát ngôn và thái độ của người vợ khi ngang nhiên đôi co với người lớn tuổi.

Thanh niên Việt kiều đến tận nơi xin lỗi 2 nhân viên bảo vệ ở Sài Gòn: ‘Con không khinh mấy chú, con cũng tự làm đủ nghề mới có tiền‘

Thanh niên Việt kiều đến tận nơi xin lỗi 2 nhân viên bảo vệ ở Sài Gòn: ‘Con không khinh mấy chú, con cũng tự làm đủ nghề mới có tiền‘

timer21/05/2019

Sau cuộc nói chuyện trực tiếp, nam thanh niên nhận lỗi sai và cho hay lúc đó đã nóng giận, nói lời không đúng mực.