• youtube
  • facebook

Cú đâm vỡ vụn của xe tải nhưng điều kỳ diệu lại đến từ tài xế Grab trên đường phố Sài Gòn

Sự việc được ghi nhận sáng 24/10 tại giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Clip vụ việc từ camera giao thông sau đó được chia sẻ lên MXH khiến nhiều người cảm thấy choáng váng về mức độ nghiêm trọng của tình huống va chạm.

Tuy vậy, điều thần kỳ đã thực sự xảy ra, nam tài xế chỉ bị thương nhẹ, trong khi chiếc xe máy thì nát bét, hư hỏng hoàn toàn.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào hồi 7h sáng 24/10 ngay tại giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Lúc này, nam tài xế trong trang phục GrabBike đang điều khiển xe máy sang đường thì chiếc xe tải lao vút từ phía trái qua, đâm trực diện.

 

Clip Phuc Truong

Xe tải sau đó cán thẳng lên và khiến chiếc xe máy nát bét, nam tài xế thì bị hất tung, lộn nhiều vòng trên đường.

Tuy nhiên ngay sau đó anh này đã đứng bật dậy, may mắn chỉ bị thương mà không nguy hiểm tới tính mạng.

Tài xế xe máy thoát chết thần kỳ sau cú đâm trực diện từ chiếc xe tải (Ảnh cắt từ clip)

Tài xế xe máy thoát chết thần kỳ sau cú đâm trực diện từ chiếc xe tải (Ảnh cắt từ clip)

Hiện nguyên nhân xảy ra tai nạn cũng như ai đúng, ai sai vẫn đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ. Chúng tôi sẽ thông tin tới quý độc giả trong các bản tin sau.

Chỉ biết trong khuôn khổ đoạn clip vừa được chia sẻ, chúng ta đã được chứng kiến một trong những khoảnh khắc vô cùng hi hữu khi mà thần chết dường như đã ngủ quên.

Có một điều có thể khẳng định luôn, đó là nam tài xế nói trên vừa có một ngày may mắn nhất trong cuộc đời mình. Theo bất cứ cách nào khác, sự việc đều đã có thể nghiêm trọng hơn rất nhiều.