CSGT bố trí dày đặc bảo vệ U23 đến sân Thống Nhất

Lực lượng CSGT thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an TP.HCM sẽ bố trí 100% lực lượng trên tất cả các tuyến đường, khu vực để hướng dẫn cho đoàn xe của đội tuyển U23 Việt Nam đến sân vận động (SVĐ) Thống Nhất an toàn.

Ngày 4/2, đại diện Phòng PC67 Công an TP.HCM cho biết, Phòng đã lên kế hoạch bố trí lực lượng, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông từ 14g ngày hôm nay để phục vụ cho buổi giao lưu của U-23 Việt Nam tại SVĐ Thống Nhất.

Theo đó, CSGT sẽ tổ chức điều hòa, hướng dẫn, phân luồng, bảo vệ đoàn U23 Việt Nam từ khách sạn qua phố đi bộ Nguyễn Huệ làm lễ dâng hương, dâng hoa; sau đó lên xe về SVĐ Thống Nhất.

Lực lượng CSGT sẽ bố trí lực lượng 100% để bảo vệ U23 Việt Nam vào SVĐ Thống Nhất. Ảnh: L. THOA

Lực lượng CSGT sẽ bố trí lực lượng 100% để bảo vệ U23 Việt Nam vào SVĐ Thống Nhất. Ảnh: L. THOA

100% quân số được triển khai trên khắp các tuyến đường có đoàn xe của đội tuyển đi qua. Đặc biệt hai khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ và SVĐ Thống Nhất được tăng cường lực lượng tối đa, hướng dẫn cho đoàn vào cổng SVĐ an toàn.

Ngoài ra, trong trường hợp có đông người hâm mộ theo chân đội tuyển đến SVĐ Thống Nhất sẽ được CSGT hướng dẫn đi theo trật tự, không gây ảnh hưởng đến an ninh chính trị, an toàn giao thông.

Dự kiến, Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ giao lưu với người hâm mộ tại SVĐ Thống Nhất lúc 17g.

LÊ THOA / plo.vn

Từ khóa: csgt u23 viet nam

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc