• youtube
  • facebook

Cơ quan công an vào cuộc xác minh vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đ.ánh khi đang phát cơm từ thiện tại bệnh viện

Đại diện công an phường 14 - quận Bình Thạnh cho biết đến hiện tại vẫn chưa nhận được bất kỳ đơn tố cáo nào từ bên bị hại nhưng sẽ tiến hành xác minh vụ việc để làm rõ những ồn ào trong dư luận.

Sau khi vụ việc nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị giang hồ h.ành h.ung khi đang phát cơm từ thiện lan truyền trên mạng. Phía cơ quan chức năng đã thông tin với các cơ quan báo chí về vụ việc. Cụ thể họ chưa nhận được bất kỳ đơn tố cáo nào từ phía Lê Dương Bảo Lâm về việc bị đe dọa. Tuy nhiên lực lượng chức năng vẫn sẽ tiến hành xác minh làm rõ vụ việc để tránh gây xôn xao dư luận.

Trước đó vào tối ngày 9/6, trên mạng xã hội lan truyền một video ghi lại cảnh Lê Dương Bảo Lâm và vợ đang phát cơm từ thiện trước cổng bệnh viện Ung bướu TP.HCM, thuộc địa bàn quận Bình Thạnh. Trong lúc đang phát cơm có hai đối tượng đến lấy hộp cơm ném xuống đất và có những lời đe dọa về phía Lê Dương Bảo Lâm rằng: "Tao cho mày 10 phút để đi khỏi đây". Hai người này sau đó lao vào đ.ánh Lê Dương Bảo Lâm và rời đi khi có người đến can ngăn.


Sau khi vụ việc được phát tán trên mạng, bên cạnh những bức xúc về hành động của những người thanh niên có tính hung hăng kia thì một số khác nghi ngờ rằng Lê Dương Bảo Lâm đang cố tình dàn xếp việc bị đ.ánh để tung lên mạng nhằm tạo hiệu ứng trên mạng xã hội. 

Trước những tranh cãi, tối ngày 10/6, Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng giải thích rằng anh thực sự bị đ.ánh và rất buồn khi bị cư dân mạng bóp méo sự thật và lòng tốt không được thấu hiểu. 

Lê Dương Bảo Lâm cho rằng mình không dàn xếp việc bị đ.ánh nhưng cộng đồng mạng lại đang nghi ngờ về độ chính xác của video anh bị gi.ang h.ồ h.ành h.ung.

Lê Dương Bảo Lâm cho rằng mình không dàn xếp việc bị đ.ánh nhưng cộng đồng mạng lại đang nghi ngờ về độ chính xác của video anh bị gi.ang h.ồ h.ành h.ung.

Vụ việc này hiện đang gây xôn xao dư luận, nhiều nhà hảo tâm cũng vì thế mà e ngại hơn trong việc đến phát cơm tại các bệnh viện. Chính vì vậy cơ quan chức năng phải vào cuộc xác minh làm rõ vấn đề để những lòng tốt không bị hiểu sai mà ngày càng lan rộng còn các đối tượng có ý đồ xấu phải được xử lý.

create

PHUONG THAO / thegioitre.vn