• youtube
  • facebook

Cô giáo mầm non không biết thêu thùa, may vá nhưng muốn bạn trai nhút nhát quê Bến Tre phải ‘giỏi việc nước, đảm việc nhà‘

Tiêu chuẩn của cô gái 27 tuổi đến từ Bình Dương - Hoàng Yến khiến nhiều khán giả cho rằng, cô đang đi tìm osin chứ không phải tìm chồng.

Bạn muốn hẹn hò tập 433 với sự xuất hiện của cô gái Đinh Thị Hoàng Yến và chàng trai Lưu Hoàng Mẫn (37 tuổi, quê ở Bến Tre), hiện đang làm nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm ở Bình Dương.

Hoàng Yến đã trải qua 4 mối tình. Mối tình gần đây nhất quen nhau được 3 tháng và đã chia tay được 5 tháng. Còn Hoàng Mẫn có 3 mối tình, mối tình gần nhất chia tay cách đây 3 năm.

Cô nàng Hoàng Yến hiện đang làm giáo viên mầm non.

Cô nàng Hoàng Yến hiện đang làm giáo viên mầm non.

Cô nàng giáo viên tự nhận mình là người sống trách nhiệm nhưng có khuyết điểm là không biết thêu thùa, may vá. Còn Hoàng Mẫn khẳng định mình là mẫu đàn ông hiền lành, trung thực, vui vẻ, hòa đồng tuy nhiên hơi nhát, ngại giao tiếp và thỉnh thoảng hay suy nghĩ vu vơ.

Mẫu người trong mộng của Hoàng Yến là người của gia đình, việc gì của phụ nữ làm được thì đàn ông cũng làm được từ nấu ăn, giặt giũ, chăm con. Về vấn đề này thì Hoàng Mẫn cho rằng anh không phải là người gia trưởng, có biết chút ít việc nhà và sẵn sàng chung tay làm việc với vợ.

Mẫu bạn gái lý tưởng mà Hoàng Mẫn đưa ra là hòa đồng, vui vẻ, sống chung thủy, dễ thương, không thích ở người phụ nữ ngủ nướng quá nhiều, ăn vặt lắm và trang điểm lòe loẹt.

Chàng trai nhút nhát Hoàng Mẫn.

Chàng trai nhút nhát Hoàng Mẫn.

Sau màn nói chuyện sơ bộ, cả đằng nhà trai, nhà gái của cặp đôi đều khá ưng ý. Người mẹ của Hoàng Mẫn cho biết chỉ cần con dâu biết yêu thương cha mẹ, lễ phép kính trọng mọi người. Còn mẹ nhà gái mong muốn nếu kết hôn, người chồng phải biết san sẻ việc nhà với vợ, gánh vác cùng vợ trong cuộc sống.

Bạn muốn hẹn hò? tập 433

Sau một thời gian tìm hiểu, trò chuyện qua 2 MC, Hoàng Mẫn và Hoàng Yến đã được đối diện trực tiếp với nhau. Cô gái liên tục đặt câu hỏi về chàng trai và đặc biệt chốt lại câu: 'Những lúc em mệt mỏi quá không thể làm được việc trong gia đình, anh có thể làm giúp em việc nhà tất cả được không?'

Ngay lập tức, Hoàng Mẫn đã khẳng định chắc nịch: 'Cái đó thì được'.

Cô gái bị nhiều người cho rằng quá đòi hỏi ở người bạn trai.

Cô gái bị nhiều người cho rằng quá đòi hỏi ở người bạn trai.

Cô gái bị nhiều người cho rằng quá đòi hỏi ở người bạn trai.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng có vẻ cô gái đang đòi hỏi ở chàng trai quá nhiều về công việc nội trợ mà đáng lý phải dành cho cô.

'Cô này chắc biếng và lười nên mới đòi hỏi nhiều thế', tài khoản T.H bình luận.

'Giặt máy giặt là được rồi còn hành bạn trai bảo phải giặt tay, thời đại này ai còn giặt tay nữa', tài khoản Y.T cho hay.

Một số ý kiến lên tiếng bảo vệ rằng, thà nói trước để rõ ràng quan điểm còn hơn về lại thấy không hợp nhau. Giờ đàn ông phải biết làm việc nhà để san sẻ gánh nặng cho phụ nữ.

2 người đã bấm nút hẹn hò

2 người đã bấm nút hẹn hò

Cuối cùng, bằng sự hiền lành, mộc mạc của mình, Hoàng Mẫn đã khiến Hoàng Yến đồng ý nhấm nút hẹn hò, mở ra một câu chuyện tình yêu mới.

create

Vũ Linh / baodatviet.vn