• youtube
  • facebook

Cô gái t.ử vong l.õa thể trong công viên bị AIDS g.iai đoạn cuối

T.hi thể n.ạn nhân đã được người thân đưa về quê nhà mai tá.ng, theo một nguồn tin cho biết, cô gái này trước khi xảy ra vụ việc đang bị AIDS giai đoạn c.uối, từng có ti.ền án về t.ội m.a túy.

Liên quan đến vụ việc phát hiện t.hi thể nữ giới l.õa thể trong vườn hoa Nguyễn Trãi (Hà Nội), ngày 10/1 cơ quan công an vẫn đang điều tra, làm rõ.

Bước đầu danh tính .nạn nhân được xác định tên là L. quê ở xã Sơn Công huyện Ứng Hòa (Hà Nội), ở trọ ở khu vực cầu Bươu (huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Nơi phát hiện th.i thể cô gái.

Nơi phát hiện th.i thể cô gái.

Sáng cùng ngày, trao đổi với PV ông Nguyễn Sĩ Tuấn, Chủ tịch UBND xã Sơn Công cho biết, gia đình ở quê đã lo xong hậu sự cho chị L. 

Chị L. chưa lập gia đình, cha mẹ đều đã m.ất, hoàn cảnh gia đình thuộc diện khó khăn của địa phương, chị này sống với một người em trai. 

Trong khi đó, theo một nguồn tin, chị L. bị SIDA giai đoạn cu.ối và đã từng có tiền án về tội m.a tuý.

Theo một số người quen của nạn nhân thì L. làm nghề bán d.âm ở vườn hoa này khoảng một tháng nay.

Người dân thắp hương cho nạn nhân.

Người dân thắp hương cho nạn nhân.

"Đêm trước khi xảy ra sự việc tôi có gặp nó, nó mặc ba cái áo nhưng cởi để ở chỗ tôi một cái, không có mũ nón gì cả nên tôi cho mượn cái ô của tôi. 

Sáng sớm lúc phát hiện t.hi thể, quần lót của nó bị lột ra nằm cạnh quần dài, ở hiện trường có một cái quần lót đàn ông và một cái mũ lưỡi trai, tôi nghi ngờ là của h.ung thủ.

Có thể L. bị hu.ng thủ cầm tóc đập mặt xuống bờ đá, nó bị chấn thư.ơng s.ọ não, gãy mất một chiếc răng", một nhân chứng cho biết.

Trước đó, vào khoảng hơn 5h sáng 8/1, ở khu vực vườn hoa Nguyễn Trãi (phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP Hà Nội), một số người dân đi tập thể dục đã phát hiện th.i thể một nữ giới nằm sấp một nửa người ở trên lối đi, nửa còn lại nằm ngoài bãi cỏ, quần bị lột ra ngoài, có dấu hiệu của một vụ á.n mạng.

Đến khoảng hơn 10h cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp y, t.hi thể được đưa về bệnh viện. Hiện Công an quận Hà Đông đã tung lực lượng tinh nhuệ nhất để khẩn trương điều tra phá án.

create

NGỌC THẮNG / toquoc.vn