• youtube
  • facebook

Clip: Người đàn ông t.r..ộm c.ắ.p tài sản một cách tinh vi trên xe khách giường nằm gây phẫn nộ

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông có hành vi t.r..ộm c.ắ.p tài sản của 1 nam hành khách đang ngủ trên xe khách giường nằm khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một gã đàn ông có hành vi t.r.ộ.m cắp trên xe khách khiến nhiều người phẫn nộ.

Vụ việc xảy ra trên chuyến xe khách giường nằm từ Kiên Giang đi TP. HCM, vào khoảng 13h20 ngày 11/11. Thông tin từ bài đăng, người bị móc t.r.ộ.m tài sản nghi bị đánh thuốc mê.

Theo hình ảnh trong đoạn clip trích xuất từ camera an ninh của xe khách,  người đàn ông mặc áo xanh, đeo kính, mội mũ lưỡi trai đi từ cuối xe lên và ngồi xuống lối đi giữa 2 giường, cạnh 1 hành khách trung niên.

Lợi dụng lúc người này ngủ say, người đàn ông áo xanh thò tay vào trong chăn tìm tài sản và tinh vi thay đổi 2 tay để móc t.r.ộ.m. Thậm chí, người này còn điều chỉnh vị trí ngồi nhằm che giấu hành vi 

Trong thời gian khoảng 30 phút, người đàn ông này liên tục mò mẫm và t.r.ộ.m được tiền từ túi quần của nam hành khách. Cuối cùng, người này đứng lên đi thẳng.

Trong suốt quá trình diễn ra sự việc, nạn nhân nằm im không hề biết gì. Thời điểm đó, xe khách khá đông, tuy nhiên dường như không có ai phát hiện hành vi t.r.ộ.m cắp của người đàn ông trên.

Cũng theo người đăng tải, nam hành khách trung niên bị mất nhẫn vàng, đồng hồ và ví tiền.

Đoạn clip ngay khi vừa đăng tải đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ, chỉ trích gay gắt hành vi t.r.ộ.m cắp táo tợn của gã đàn ông. Đồng thời lên tiếng cảnh báo những người thường xuyên phải di chuyển trên xe khách về nạn t.r.ộ.m cắp ngày càng tinh vi.

“Nguy hiểm quá! Bây giờ còn t.r.ộ.m cắp giữa ban ngày nữa! Thủ đoạn thế này thì những người xung quanh cũng khó mà phát hiện!”.

“Bây giờ t.r.ộ.m cắp tràn lan khắp nơi, mọi người đi xe khách hãy cẩn thận, cảnh giác cả khi ngủ trên đường đi”.

create

Linh Chi / saostar.vn