• youtube
  • facebook

Clip: Hàng trăm bạn trẻ chen lấn, ùa về phía sân khấu countdown ở phố đi bộ Nguyễn Huệ để giành chỗ đẹp

Trong thời khắc sắp kết thúc năm 2017, tại các khu vực trung tâm lượng người đổ về đây đón chào năm mới ngày một đông đúc. Tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, ngay khi mở cửa, hàng trăm bạn trẻ chen lấn nhau đổ xô chạy về phía sân khấu diễn ra phần biểu diễn chào mừng năm mới để tranh chỗ ngồi.

Dù là Tết Dương lịch nhưng không khí háo hức, vui tươi vẫn tràn ngập khắp các nẻo đường, đặc biệt là ở Hà Nội và Sài Gòn.

Ngay từ tối, tại Sài Gòn người dân đã đổ xô lên khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ để hoà vào không khí chào đón năm mới đồng thời có thể tham dự Lễ hội New Year’s Countdown LIGHTS 2018 - Đại tiệc ánh sáng.

Để có thể chứng kiến nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, ngay từ sớm các bạn trẻ đã tập trung về quanh khu vực này khá đông.

Ngay khi cổng vào khu vực sân khấu diễn ra chương trình được mở, hàng trăm bạn trẻ đã chen lấn nhau ồ ạt chạy vào để giành chỗ ngồi cũng như ví trí đẹp nhất để có thể theo dõi những màn trình diễn trên sân khấu. 

Một vài bảo vệ xông ra ngăn cản, cố gắng giữ trật tự nhưng do số lượng người ùa vào quá đông nên đành bất lực.

Bên cạnh đó, MC phía trên sân khấu liên tục lên tiếng nhắc nhở mọi người nên trật tự, mọi người có mặt tại phía trước sân khấu chính nên di chuyển từ từ, tránh chen lấn xô đẩy để giữ an toàn cho những người xung quanh.

Tuy nhiên đám đông vẫn bỏ ngoài tai và cố gắng chen lên chạy về phía sân khấu. 

Vì quá đông, nên một số người dân chỉ có thể đứng bên ngoài theo dõi từ xa, cũng không khỏi bàng hoàng trước sự đông đảo và ồ ạt của những bạn trẻ.

create

K.A / Thời Đại