• youtube
  • facebook

Clip cảnh s át Hình sự truy đuổi bắt c ướp như phim hành động ở Sài Gòn

Hai thanh niên vừa ra tay g iật chiếc điện thoại của người đàn ông đang dừng bên đường rồi tẩu thoát thì bị các trinh s át hình sự từ phía sau truy đ uổi qua nhiều tuyến đường như phim hành động

Tối 7/10, Đội hình sự đặc nhiệm (Đội 3), Phòng Cảnh s át Hình sự (PC02), Công an TPHCM cho biết, đã bàn giao Huỳnh Duy Khoa (SN 2001) và Lê Hoàng Tuấn Kiệt (SN 2002) cho công an phường 15, quận 11 để điều tra về hành vi c ướp giật tài sản.

Trưa cùng ngày, trong lúc tuần tra kiểm soát trên đường, các trinh s át Hình sự đặc nhiệm (Đội 3) phát hiện 3 thanh niên đi trên 2 xe máy có dấu hiệu khả nghi nên tiến hành theo dõi.

Khoa và Kiệt tại công an.

Khoa và Kiệt tại công an.

Đến đoạn qua đường Ba Tháng Hai, hai thanh niên áp s át giật chiếc điện thoại của người đàn ông đang dừng bên lề đường rồi tháo chạy. Ngay lập tức, các trinh s át tăng ga truy đ uổi các đối tượng.

Lúc này, thanh niên còn lại đã dùng xe máy cản địa, ngăn cản lực lượng chức năng. Tuy nhiên, sau khi truy đ uổi nhiều cây số, các trinh s át đã khống chế và bắt giữ được Kiệt và Khoa, đối tượng còn lại đã bỏ chạy.

Tang vật bị thu giữ.

Tang vật bị thu giữ.

Tại trụ sở công an, Khoa và Kiệt khai nhận do không có tiền tiêu xài, lại ng hiện game bắn cá ăn tiền nên nghĩ cách lập một băng nhóm đi trộm tài sản.

Trong đó Kiệt và Khoa sẽ tìm con mồi để c ướp, tên con lại sẽ điều khiển xe máy cản địa, ngăn cho người dân hoặc công an truy đ uổi

create

NGÔ BÌNH / tienphong.vn