• youtube
  • facebook

Chồng sát hại vợ trong nhà vệ sinh rồi lấy xe máy bỏ trốn ở Sài Gòn

Sau khi sát hại người vợ ở nhà vệ sinh, ông Hùng lấy xe máy bỏ trốn. Biết không thoát tội, người chồng đã tới công an tự thú.

Ngày 26/9, theo nguồn tin của PV, Công an TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Võ Đinh Hùng (55 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi "Giết người". Nạn nhân là bà N.T.L. (51 tuổi, ngụ quận Tân Phú, trú huyện Bình Chánh, là vợ của Hùng).

Theo điều tra, khoảng 22h ngày 21/9, chị V.T.B.T. (21 tuổi, là con bà L.) đi học và trở về ngôi nhà của gia đình ở ấp 2, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TPHCM. Vừa tới nhà, chị phát hiện cửa khoá trái nên gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời.

Chị T. mở cửa đi vào bên trong ngôi nhà kiểm tra. Vừa vào nhà vệ sinh, chị T. hốt hoảng phát hiện mẹ mình nằm bất động với nhiều vết thương trên người nên hô hoán. Người dân địa phương nghe tiếng hô chạy qua kiểm tra thì người phụ nữ đã tử vong trước đó.

Công an khám nghiệm 1 vụ án mạng trước đó. Ảnh: M.T

Công an khám nghiệm 1 vụ án mạng trước đó. Ảnh: M.T

Bước đầu, qua khám nghiệm thi thể bà L. có nhiều vết chém ở mặt, vai, tay… bằng dao, chày. Tại hiện trường, căn nhà không có xáo trộn.

Công an xác định, bà L. bị sát hại dã man. Đáng nói, người chồng bà L. là ông Hùng biến mất cùng xe máy. Xác định ông Hùng là hung thủ nên công an đã tiến hành truy xét.

Biết không thoát tội, người chồng đã tới công an tự thú khai nhận sát hại vợ mình. Hiện công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.