• youtube
  • facebook

Chị gái Á hậu T.D nói gì khi em gái bị đồn là “bán dâm nghìn đô“?

Sáng sớm 6/9 ngập tràn các trang báo thông tin Công an TP.HCM phá đường dây mại dâm quy mô lớn, quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, MC đi khách với giá 7-25 ngàn USD/lượt. Đáng chú ý trong số đó có nàng Á hậu tai tiếng T.D.

Trước đó, chiều 30/8, hàng chục trinh sát thuộc Đội 6 (PC02) kiểm tra hành chính một khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Hai cô gái này được xác định là T.D (đi khách với giá 7.000 USD) và C.V. (đi khách với giá 1.500 USD).

Ngay lập tức, có thông tin cho rằng T.D là á hậu một cuộc thi nhan sắc từng dính tai tiếng vì chụp ảnh, mới nổi lên nhờ "Tuyệt tình cốc".

Người đẹp trong đường dây bán dâm giá

Người đẹp trong đường dây bán dâm giá chát vừa bị triệt phá. Ảnh: Cơ quan công an

Tối 5/9, Facebook cá nhân của Á hậu T.D vẫn cập nhật trạng thái ăn chơi hẹn hò cùng bạn bè.

Tuy nhiên, sáng nay khi báo chí đưa tin thì nhiều bạn vào trực tiếp Facebook cô đăng link bài báo đường dây bán dâm và comment: “Trên mạng đang lan truyền bài bào nói bà này đi bán dâm bị bắt rồi đấy”.

Một số bạn bè lên tiếng bênh vực T.D rằng báo chí lấy nhầm ảnh nhưng liền lập tức bị phản bác lại: “Lấy nhầm ảnh là ở tù nhé, không ai rảnh lấy nhầm ảnh”.

Liên hệ với chị gái cũng là quản lý của T.D, chị phủ nhận: “Em gái tôi hiện vẫn ở nhà bình thường, đâu có chuyện gì xảy ra. Chúng tôi không đọc, cũng không quan tâm những thông tin bịa đặt... Em gái tôi không có làm những điều đấy”.

Về phía Cục Nghệ Thuật Biểu diễn, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức.

create

Ngọc Mai / giadinh.net.vn