• youtube
  • facebook

Cháy quán Karaoke ở Sài Gòn, nhiều người tụ tập đứng xem và livestream dù đang cao điểm chống dịch Covid-19

Trong khi lực lượng chức năng đang nổ lực phong toả hiện trường để chữa cháy, nhiều người dân hiếu kỳ vẫn tập trung đứng xem, bất chấp Thành phố đang trong giai đoạn cao điểm chống dịch bệnh Covid-19.

Vụ cháy xảy ra khoàng 11h45 ngày 7/4 tại quán karaoke Pharaon trên đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP. HCM. 

Thời điểm này người dân phát hiện khói bốc lên từ quán karaoke nên hô hoán chạy đến kiểm tra, phát hiện bên trong không người, lập tức báo cơ quan chức năng. 

Đám cháy dữ dội, khói đen bốc lên ngùn ngụt bao trùm cả khu vực.

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an quận 9 đã điều động nhiều xe cứu hoả cùng hàng chục chiến sĩ đến dập lửa. 

Lúc này, ngọn lửa bùng cháy dữ dội, bao trùm toàn bộ quán karaoke. Nhiều hộ dân bên cạnh sợ hãi bỏ chạy ra khỏi nhà để tránh lửa cháy lan.

Thời điểm này cũng có nhiều người dân đi đường đứng lại tập trung theo dõi vụ việc bất chấp Thành phố đang cao điểm chống dịch bệnh Covid-19. 

Lực lượng chức năng nổ lực dập lửa. 

Nhiều người tụ tập đứng xem và livestream đám cháy bất chấp đang cao điểm chống dịch bệnh Covid-19.

Lực lượng PCCC nỗ lực tiếp cận nhiều hướng để phun nước, dập lửa. Đến 12h30 đám cháy cơ bản được khống chế. 

Thời điểm xảy ra cháy không có người bên trong và không có thương vong về người, nhiều tài sản trong quán karaoke đã bị thiêu rụi. 

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra. 

create

Tứ Quý / toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/chay-quan-karaoke-o-sai-gon-nhieu-nguoi-tu-tap-dung-xem-va-livestream-du-dang-cao-diem-chong-dich-covid-19-220207414551448.htm