Cháy lớn ở chung cư 12 tầng, nhiều người sống trong căn hộ tháo chạy tán loạn

Cháy chung cư Nhất Lan, quận Tân Bình vào khoảng 12h ngày 12/10 khiến cư dân hốt hoảng bỏ chạy toán loạn. Công an quận Bình Tân đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hoả hoạn ở chung cư vừa xảy ra trên địa bàn.

Ngày 12/10, Công an quận Bình Tân đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hoả hoạn ở chung cư vừa xảy ra trên địa bàn. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h cùng ngày, người dân sống trong chung cư Nhất Lan (căn hộ có 12 tầng) nằm trên đường 54A nghe chuông báo động cháy thì đi kiểm tra và phát hiện tại tầng 11, khu D của chung cư khói đen toả ra mù mịt. 

Khỏi bốc ra từ tòa nhà khiến nhiều người dân hoảng sợ

Khỏi bốc ra từ tòa nhà khiến nhiều người dân hoảng sợ

Lúc này, nhiều người ôm con nhỏ tháo chạy, các bảo vệ chung cư nhanh chóng cho sơ tán toàn bộ những hộ dân sống trong toà nhà ra ngoài.

Một số người sau đó dùng bình chữa cháy chạy lên tầng 11 nhưng căn phòng nơi xảy ra cháy bị khoá trái, không có người bên trong nên công tác chữa cháy tại chỗ bất thành. 

Các cư dân vẫn chưa hết lo lắng sau khi vụ việc xảy ra

Các cư dân vẫn chưa hết lo lắng sau khi vụ việc xảy ra

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Bình Tân phối hợp cùng công an địa phương đến hiện trường, huy động 10 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 50 cán bộ chiến sĩ tiến hành chữa cháy. 

Gần 30 phút sau ngọn lửa đã được khống chế. Tuy nhiên, nhiều tài sản bên trong căn hộ bị thiêu rụi hoàn toàn. Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Xe cứu hỏa có mặt tại hiện trường vụ cháy

Xe cứu hỏa có mặt tại hiện trường vụ cháy

Minh Tuệ / Thời Đại

Từ khóa: chay lon o chung cu chay nha tin nong xa hoi chay chung cu 12 tang nguoi dan chay tan loan khi phat hien chay

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc