• youtube
  • facebook

Châu Việt Cường hầu tòa, mẹ cô gái bị nhét tỏi đến t.ử vo.ng mang di ảnh khóc nức nở yêu cầu nam ca sỹ đền tội

Sáng hôm nay diễn ra phiên x.ét x.ử ca sĩ Châu Việt Cường, mẹ cô gái bị nam ca sĩ nhét tỏi vào mồm dẫn đến t.ử v.ong đã mang di ảnh tới tòa, khóc nức nở.

Sáng 7/3, toà án nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên x.ét x.ử vụ ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào mồm khiến cô gái trẻ t.ử v.ong. 

Ghi nhận của PV lúc 8h10' bị cáo Cường được dẫn tới phòng x.ét x.ử, cùng với đó mẹ nạn nhân cũng có mặt tại toà. Người phụ nữ mang theo di ảnh của con gái yêu cầu nam ca sĩ đền tội. 

Mẹ nạn nhân mang di ảnh con gái đến tham dự phiên x.ét x.ử sáng 7/3

Mẹ nạn nhân mang di ảnh con gái đến tham dự phiên x.ét x.ử sáng 7/3

Ngay sau đó các chiến sĩ công an tham gia phiên toà đã yêu cầu người phụ nữ trật tự để toà án làm việc. Ngoài ra một số người thân, bạn bè của bị cáo cũng đã có mặt để theo dõi phiên x.ét x.ử. 

Theo điều tra của cơ quan công an, vào khoảng 0h ngày 5/3/2018, Châu Việt Cường đi biểu diễn ở tỉnh Hà Nam về đến Hà Nội đã gọi điện cho người quen là Phạm Đức Thế (SN 1981, ở tại phòng 2xxx, chung cư 2,1 Ha ở ngõ 2, phố Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội) để xin ngủ nhờ đến sáng hôm sau sẽ đi biểu diễn tại TP Hồ Chí Minh và được Thế đồng ý. 

Bị cáo Cường được dẫn tới phòng x.ét x.ử

Bị cáo Cường được dẫn tới phòng x.ét x.ử

Châu Việt Cường tại phiên tòa

Châu Việt Cường tại phiên tòa

Sau khi liên lạc với Thế, Cường gọi điện cho bạn là Đoàn Quý Nguyên (tức ca sỹ Nam Khang, SN 1985, trú tại phố Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai, Hà Nội) rủ đến nhà Thế chơi cùng. 

Trước khi Cường đến, Thế mang 1 gói ma tuý loại Ketamin (do Thế mua và cất từ trước) ra lấy một phần đổ xuống đĩa và chuẩn bị 1 tờ tiền mệnh giá 20.000 đồng để làm tẩu hút, rồi để trên kệ tivi đợi Cường đến cùng sử dụng. 

Số m a t úy còn lại, Thế gói cất vào trong ví cầm tay. Khi Cường và Nguyên đến, Thế ra đón và đưa vào phòng ngủ để ngồi nói chuyện. Lúc này, Nguyên điện thoại rủ thêm bạn là Đ.P.A. (sinh năm 1995, trú tại thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) và T.M.H. (SN 1998, ở Chương Mỹ, Hà Nội) đến chơi cùng. 

Bị cáo Cường ngoảnh đầu lại nhìn người thân trước khi diễn ra phiên toà

Bị cáo Cường ngoảnh đầu lại nhìn người thân trước khi diễn ra phiên toà

Tại đây, cả nhóm quan hệ tình dục và sử dụng m a t úy tổng hợp. Đến 7h sáng các đối tượng tiếp tục sử dụng m a t úy. Tuy nhiên, lần này không có mặt của Nam Khang vì ca sĩ này đã đi Thái Bình để biểu diễn từ sáng sớm. 

Quá trình sử dụng, Châu Việt Cường và H. bị sốc, rơi vào tình trạng phê m a t úy. Theo lời khai của Phạm Đức Thế, sau đó Cường bị ảo giác, tưởng H. là "bà cô tổ" nên khóc lóc, chắp tay lạy H. Sau đó, vì sợ hãi nghĩ "bà cô tổ" là ma nên Cường đi lấy tỏi nhét vào miệng H. để trừ tà ma. 

Ngoài việc tự lấy tỏi nhét vào mồm chị H, Cường còn bảo Thế nhờ 2 thầy cúng lên làm lễ trừ tà cho bạn. Khi 2 thầy cúng có mặt tại căn hộ đã phát hiện nhóm Cường có biểu hiện phê m a t úy, còn chị H đã bất động nên vội vàng chạy ra ngoài trình báo công an về vụ việc. 

Khi cơ quan chức năng tới hiện trường, chị H. đã t.ử v.ong, miệng bị nhét 33 nhánh tỏi, còn Châu Việt Cường vẫn trong tình trạng "ngáo" khi bị đưa về trụ sở công an.

create

Ngọc Thắng / toquoc.vn