• youtube
  • facebook

Chân dung hai “kẻ cướp” dùng mã tấu chém người tại TP HCM

Khi bị các trinh sát bao vây tại khách sạn, các đối tượng này đã rất manh động, dùng vũ khí để chống lại, đồng thời tiếp tục tìm cách tẩu thoát.

Như tin đã đưa, tối 17/7, Cơ quan CSĐT Công an Quận Gò Vấp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM  điều tra truy xét nhóm cướp táo tợn trên bàn. Khi phát hiện, nhóm đối tượng trên đã di chuyển đến khách sạn Thảo Nguyên nằm trên đường Quang Trung (Thuộc phường 14, Quận Gò Vấp) để ẩn náu và cố thủ.

Sau đó, khi các trinh sát tiến hành bao vây để bắt giữ, các đối tượng này đã manh động dùng hung khí để tấn công hòng thoát thân.

Trước sự manh động của các đối tượng có sử dụng hung khí này, các trinh sát buộc phải  dùng súng và bắn nhiều phát súng chỉ thiên để cảnh cáo. Tuy nhiên, nhóm đối tượng này vẫn không chịu buông vũ khí xuống. Sau đó, bằng các nghiệp vụ của mình, các trinh sát đã không chế được 2 đối tượng cầm mã tấu chém người.

Tang vật thu được từ vụ việc: Nguồn PLO

Tang vật thu được từ vụ việc: Nguồn PLO

Theo thông tin của PLO, qua đấu tranh, khai thác lấy lời khai, đã xác định được danh tính của 2 trong số nhóm đối tượng cướp giật manh động này.

Hai đối tượng dùng hung khí tấn công lại lực lượng chức năng tại khách sạn Thảo Nguyên là Lê Hoàng Từ Nhân (31 tuổi, quê TP.HCM, hiện đang ngụ quận 12) và Nguyễn Hồng Nam (31 tuổi, quê Bình Định).

Chân dung hai tên cướp manh động: Nguồn PLO

Chân dung hai tên cướp manh động: Nguồn PLO

Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng thu giữ một số dụng cụ để bẻ khóa, 1 điện thoại di động và một xe máy cùng hung khí mà hai đối tượng này dùng để chống trả khi bị vây bắn.

Hiện cơ quan điều tra cảnh sát TP HCM vẫn tiếp tục xử lý và mở rộng phạm vi điều tra vụ việc./.

create

Vi Phong (T/h) / toquoc.vn