• youtube
  • facebook

Cha thuê giang hồ từ TP.HCM xuống miền Tây bắt con ruột

Do muốn đưa con về TP.HCM sinh sống, Cần đã thuê nhóm đối tượng với giá 50 triệu đồng để đến nhà của cha vợ ở tỉnh Trà Vinh bắt con ruột 7 tuổi của mình.

Theo thông tin ban đầu, chiều 8/11, ông Mai Văn Tư (64 tuổi, ngụ xã Bình Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) trình báo với cơ quan công an, có một nhóm đối tượng cùng con rể ông là Đinh Thanh Cần (35 tuổi, ngụ xã An Thạnh Tây, huyện Củ Chi, TP.HCM) mang theo hung khí, xông vào nhà bắt cháu ngoại của ông là bé Đ.T.M.H. (7 tuổi) lên xe ô tô chạy về hướng tỉnh Bến Tre.

Nhóm đối tượng cùng hung khí bị công an bắt giữ.

Nhóm đối tượng cùng hung khí bị công an bắt giữ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Càng Long phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Trà Vinh và Công an huyện Mỏ Cày Nam (tỉnh Bến Tre) vây bắt các đối tượng.

Sau khi cả nhóm đối tượng bị bắt giữ, Cần khai nhận, do gần đây cuộc sống gia đình không hạnh phúc, đối tượng và vợ sống ly thân. Vợ Cần ở lại TP.HCM làm thuê và gửi cháu H. về quê cho ông bà ngoại chăm sóc.

Do muốn đưa con về TP.HCM sinh sống, Cần đã thuê Phùng Phú Pha (35 tuổi, ngụ xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM) cùng 10 đối tượng khác với giá 50 triệu đồng để đến nhà của cha vợ bắt cháu H. về thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Càng Long tiếp tục điều tra, làm rõ.

create

Thanh Lâm / nguoiduatin.vn