• youtube
  • facebook

CĐM ném đá sinh viên dẫn bạn trai về phòng trọ tình tứ: Học tới ĐH nhưng nhận thức chẳng ra gì

Ngang nhiên dẫn bạn trai lên phòng ký túc xá nữ và không ngần ngại 'tình tứ', ôm hôn trước mặt mọi người, nữ sinh viên bị ném đá không trượt phát nào.

Dẫn bạn trai về phòng "diễn" cảnh tình tứ, nữ sinh viên bị CĐM ném đá gay gắt: "Thiếu gì thì thiếu chứ tuyệt đối đừng thiếu ý thức".

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng bày tỏ sự bức xúc của các sinh viên về việc có cặp đôi ngang nhiên ôm ấp, tình tứ trong phòng ký túc xá nữ, hơn nữa lại là trước mặt mọi người. Cô gái này thản nhiên dẫn bạn trai về phòng, ăn mặc mát mẻ và có những hành động đi quá giới hạn ở nơi chốn tập thể khiến không chỉ bạn cùng phòng mà CĐM còn "nhức mắt" khi chứng kiến cảnh khó coi này.

Bài đăng được cô nàng chia sẻ trên một nhóm kín.

Bài đăng được cô nàng chia sẻ trên một nhóm kín.

Không tinh ý hay do thiếu ý thức tôn trọng mọi người?

Mặc dù biết rằng sinh viên không phải ai cũng có điều kiện để ở riêng nhưng một khi đã chọn sống chung ký túc xá thì việc giữ ý tứ và tôn trọng mọi người xung quanh là điều tối thiểu nhất. Có thể ở lâu sẽ khiến cho mọi người trở nên vô tư và thân thiết hơn nhưng đâu phải cứ thân là có thể "lộng hành" như thế. CĐM gay gắt lên án hành động vô ý tứ của cô nàng này và cho rằng không thể đổ tại thiếu tiền hay coi phòng trọ như nhà mà làm ảnh hưởng đến những người khác.

Cặp đôi ngang nhiên tình tứ trong khi phòng còn người.

Cặp đôi ngang nhiên tình tứ trong khi phòng còn người.

Hơn thế nữa, CĐM cũng chỉ ra rằng bạn trai của cô nàng quá thiếu tinh tế khi chẳng ngại ngần mà một thân một mình vào phòng nữ ôm ấp bạn gái. Là con gái hơi "tồ" một chút thì thôi chứ đàn ông con trai mà cũng vậy thì CĐM "mắng" cũng chả sai chút nào đâu.

CĐM: "Thiếu tiền đi nhà nghỉ thì đừng có yêu"

Ngay khi bài đăng của cô gái này được lan truyền trên mạng xã hội, CĐM tỏ ra phẫn nộ và dành những lời phê phán rất gay gắt cho cặp đôi thiếu ý thức này. Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh mà khiến những người xung quanh phải "chịu trận" chung như thế chứ.

Cả hai có những cử chỉ thân mật...

Cả hai có những cử chỉ thân mật...

Cô gái còn ăn mặc mát mẻ khiến CĐM nhức mắt.

Cô gái còn ăn mặc mát mẻ khiến CĐM nhức mắt.

"Thế này là cố ý đưa bạn trai về phòng thân mật rồi chứ tồ tẹt thiếu tinh ý gì đâu"

"Cần thiết thì xin mỗi người trong phòng 10-20.000 mà đi nhà nghỉ. Ý thức kém đến thế là cùng"

"Bạn trai không có tiền hay sao mà phải chui rúc trên cái giường chật hẹp này? Thiếu tiền đi nhà nghỉ thì đừng có yêu đương"

"Cha mẹ cho tiền đi ăn học để dẫn bạn trai về thế à?"

"Cứ đưa bạn trai về đi rồi đến lúc bị nghiệp quật cho lúc đấy trắng mắt ra. Trong phòng có con bạn nào ngon hơn thì cứ xác định người chụp ảnh lần kế tiếp chính là mình nhé"

"Nói thì lại bảo ác mồm ác miệng chứ loại này khó mà thành người được. Ý thức chung còn không có thì làm sao đòi được tôn trọng trong xã hội. Lại còn là môi trường giảng đường thế này thì vứt"

"Người ta đi làm rồi còn phải thuê phòng riêng nếu muốn tình cảm, đây mới học hành chưa tới bến đã nghĩ mình là mẹ thiên hạ"

Không rõ những bức ảnh này có phải là dàn dựng hay thực hư chuyện ra sao nhưng hành động quá giới hạn của cặp đôi này cũng đã khiến cho CĐM một phen tức "ói máu". Ở trong cùng một tập thể, thiếu gì thì thiếu chứ đừng thiếu ý thức bạn nhé!

Ảnh: Chụp màn hình/FB

create

BT / thethaovanhoa.vn