• youtube
  • facebook

Cảm động hình ảnh ông bố phụ hồ gà trống nuôi con ăn học nằm co ro ngủ giữa đống vữa ng ổn ng ang

Vào một ngày trời mưa, vì đi đón bố tại nơi làm việc mà tận mắt cậu con trai đã nhìn thấy bố mình nằm ngủ giữa công trình, dùng vữa làm nệm, gạch làm gối, vô cùng x.ót x.a.

Mới đây, hình ảnh một người đàn ông lam lũ, mặc chiếc áo sờn vai nằm ngủ giữa đống gạch vữa đã khiến nhiều người để ý. Không những thế, bài chia sẻ dài tâm sự về cha của con trai người đàn ông này càng khiến nhiều người cảm động hơn.

Theo lời kể của chàng trai này thì mẹ anh đã đi ra nước ngoài làm ăn từ khi anh mới một tuổi. Ở nơi đất khách quê người, mẹ anh quên luôn cả chồng con và ở lại để lấy chồng khác. Từ bé, người duy nhất chăm sóc cho anh chính là người bố của mình. Vì hạnh phúc của con, ông bố này quyết không đi bước nữa cho dù có vài người đánh tiếng. 

Bức ảnh chàng trai chụp lại khoảnh khắc bố mình co ro ngủ trên đống vữa.

Bức ảnh chàng trai chụp lại khoảnh khắc bố mình co ro ngủ trên đống vữa.

Sau khi học hết lớp 12, anh chàng thi đậu một trường đại học khá có tiếng ở Hà Nội. Vậy là ngày anh lên nhập học, bố bán hết tài sản, gà vịt, lợn chó để gom tiền lên Hà Nội ở cùng con. "Ngày mình lên trên đây để học, bố nhất định đòi lên ở cùng với lí do để chăm sóc mình, khuyên bố thế nào bố cũng chẳng nghe. Rồi bố quyết định bán hết chó, gà và cả đôi lợn để gom tiền đóng học. Cả gia đình tài sản lớn nhất chỉ còn lại chiếc xe máy dream tàu cũ. Hai bố con thuê nhà ở gần Vũ Trọng Phụng xa trường mình học nhưng ở đây giá phòng trọ cũng khá mềm. Hàng ngày bố đi phụ vữa." Anh chàng chia sẻ.

Bức ảnh người bố co ro nằm bên đống vữa này "ra đời" vào một ngày Hà Nội trời mưa tầm tã. Vì mưa to, đường tắc khiến anh chàng đến đón bố trễ. Khi đến nơi đã thấy các công nhân khác đang ngồi ăn phía dưới, còn bố anh thì nằm ngủ một bên. "Hà Nội hôm nay gió mùa về, nhìn cảnh tượng ấy đ.au lòng thật sự, phận làm con gần 20 tuổi nước mắt như mưa. Cảm thấy vô cùng xấu hổ. Chỉ mong sao trưởng thành đến khi lập gia đình con sẽ không vấp ngã, vì con sợ nhìn thấy ánh mắt buồn của cha lắm..." Cậu con trai chua xót kể.

Dù con lớn cỡ nào, cha vẫn luôn là mái nhà che chở cuộc đời con.

Dù con lớn cỡ nào, cha vẫn luôn là mái nhà che chở cuộc đời con.

Bài viết đã khiến nhiều cư dân mạng cảm động. Rất nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tấm lòng yêu th.ương con bao la của người bố. Nhiều cư dân mạng cho biết, làm bố thôi đã khổ, vừa làm bố lại vừa làm mẹ thì còn khổ hơn gấp trăm lần. Nhiều người cũng thể hiện sự ngưỡng mộ với anh chàng và cho biết anh đang thực sự có cả một bầu trời che chở cho cuộc đời anh và mong rằng chàng trai sẽ mãi ghi nhớ công ơn này.

Cộng đồng mạng cảm động khi đọc những dòng tâm sự của chàng trai.

Cộng đồng mạng cảm động khi đọc những dòng tâm sự của chàng trai.

create

Dung / thegioitre.vn