• youtube
  • facebook

Bị Công an giữ xe, thanh niên gọi điện về mách bố mẹ, diễn biến 5 phút sau còn gây kinh ngạc hơn

Sự việc được ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem.

Theo những gì được ghi lại trong đoạn clip dài hơn 8 phút thì sự việc xảy ra trên đường thuộc địa bàn phường Quyết Tâm (Tp. Sơn La).

Một nam thanh niên xăm trổ đi xe máy không đội mũ bảo hiểm đã bị các chiến sĩ Công an yêu cầu dừng xe, nộp phạt như quy định.

Tuy nhiên thay vì nghiêm chỉnh chấp hành luật, thì chàng trai này đã có những hành vi, lời lẽ vô cùng ngổ ngáo, ngông nghênh không hề biết hối lỗi.

Thậm chí, anh ta còn gọi điện về nhà mách bố mẹ rằng đang bị Công an đánh, rồi liên tục dùng những ngôn từ vô cùng khó nghe để nói về các chiến sĩ Công an.

Bị giữ xe, nam thanh niên gọi điện về mách bố mẹ

Chưa dừng lại ở đó, đỉnh điểm của sự việc có lẽ bắt đầu từ khi có sự xuất hiện của người bố. Khi người bố vừa đến nơi, các chiến sĩ Công an liền trình bày, giải thích rõ sự việc và lỗi mà con trai ông mắc phải. 

Người bố cũng không ngần ngại mắng chửi các chiến sĩ Công an để bảo vệ con mình.

Người bố cũng không ngần ngại mắng chửi các chiến sĩ Công an để bảo vệ con mình.

Nhưng ngạc nhiên thay, người bố này lại quay sang xỉ vả các chiến sĩ, một mực bảo vệ con trai và còn đe dọa ai dám đụng đến người con ông.

Tiếp đến gần cuối clip là sự xuất hiện của mẹ chàng trai, bà cũng tỏ ra rất hùng hổ lao vào mắng chửi các chiến sĩ Công an vì cho rằng họ mới đang là những người bắt nạt con bà.

Người mẹ cũng lao vào bảo vệ con một cách mù quáng.

Người mẹ cũng lao vào bảo vệ con một cách mù quáng.

Dù con của họ chạy xe không đội mũ bảo hiểm, mắng chửi các chiến sĩ Công an khi bị yêu cầu dừng xe thì cũng không sai mà cái sai là ở phía ngược lại!!!????

Chứng kiến cảnh tượng hỗn loạn của gia đình chàng trai trên đường, người ta chỉ còn biết lắc đầu, thở dài