• youtube
  • facebook

Bé 8 tuổi lọt hố công trình tử vong ở Sài Gòn

Trong lúc đi cùng nhóm bạn, bé N. không may bị trượt té lọt xuống hố nước của công trình và chết đuối thương tâm.

Vụ việc xảy ra tối 29/5, tại một hố công trình nằm trên đường số 4 (khu phố Phước Hiệp, phường Trường Thạnh, quận 9, TPHCM). Nạn nhân là cháu P. N. N. (8 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú phường Trường Thạnh).

Hố công trình nơi bé Nhi bị té lọt xuống, chết đuối thương tâm
Hố công trình nơi bé N. bị té lọt xuống, chết đuối thương tâm

Thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, bé N. cùng 1 nhóm bạn đi chơi trên đường số 4. Khi đến gần cuối đường, do N. đi phía sau cùng nên không may trượt té lọt xuống hố nước của công trình gần đó.

Ít phút sau, nhóm bạn quay lại tìm thì hốt hoảng phát hiện N. dưới hố nên chạy về báo cho gia đình. Ông T. V. K. (ông ngoại bé N.) tức tốc chạy đến hiện trường, vớt cháu ngoại lên bờ, đưa đi cấp cứu nhưng bé đã tử vong.

Vụ việc sau đó được báo cho cơ quan chức năng. Công an quận 9 cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt sau đó, tiến hành khám nghiệm và điều tra nguyên nhân.

Tại hiện trường, hố công trình trên khá sâu và đọng nước, nằm cạnh đường số 4 và không hề có che chắn hay đặt cảnh báo nguy hiểm gì. Xung quanh khu vực vẫn còn nhiều hố sâu tương tự. Được biết, hố này nằm trong công trình san lấp mặt bằng để xây dựng dự án.

create

Như Sỹ/vietnamnet.vn