• youtube
  • facebook

Bắt nghi can giết bạn tình ở Sài Gòn đưa về Bà Rịa - Vũng Tàu phi tang

Sau khi sát hại người yêu, người đàn ông bỏ thi thể nạn nhân vào túi nylon rồi đưa từ Sài Gòn về Bà Rịa - Vũng Tàu phi tang. Người này bị bắt sau nhiều năm lẩn trốn.

Ngày 21/5, Phòng cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạm giữ Hoàng Trọng Đông (43 tuổi, quê Vĩnh Phúc), để điều tra về hành vi Giết người.

Theo cơ quan công an, năm 2008, Đông bán đậu hũ tại TP.HCM và quen biết chị Thảo (tên đã được thay đổi, 35 tuổi). Một thời gian sau đó, anh Đông và chị Thảo có tình cảm và yêu đương.

Nghi can hoàng Trọng Đông tại cơ quan điều tra. Ảnh: G.N.

Nghi can hoàng Trọng Đông tại cơ quan điều tra. Ảnh: G.N.

Ngày 30/6/2015, Đông hẹn chị Thảo đến phòng trọ ở quận Tân Bình (TP.HCM) để tâm sự. Tại đây, giữa Đông và người tình xảy ra mâu thuẫn tình ái nên cự cãi nhau. Thấy Thảo đang mặc áo, Đông lao vào bóp cổ khiến chị tử vong.

Sau khi sát hại người tình, Đông dùng khăn tắm quấn thi thể nạn nhân rồi bỏ vào túi nylon, sau đó lái xe máy chở đến xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành (Bà Rịa – Vũng Tàu) phi tang. Người đàn ông 43 tuổi sau đó ra Vĩnh Phúc lẩn trốn.

Ngày 4/4, thi thể chị Thảo được người dân phát hiện trong trạng thái phân hủy. Cơ quan công an sau đó vào cuộc khám nghiệm pháp y, giám định AND và xác định được lai lịch nạn nhân. Từ đây, thông tin về Đông dần bị lộ và cơ quan công an bắt giữ Đông để phục vụ điều tra.

Đông bỏ thi thể nạn nhân tại xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Thiên Sơn.

Đông bỏ thi thể nạn nhân tại xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Thiên Sơn.

create

Ngọc An/news.zing.vn