• youtube
  • facebook

Bàng hoàng: Vợ đi đám cưới, chồng chết bất thường trong phòng trọ

Đang đi đám cưới ở Hậu Giang thì nhận được tin chồng mất ở phòng trọ, người vợ tức tốc đón xe về TP HCM.

Ngày 29-9, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an quận Bình Tân – TP HCM xác minh, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh N.V.Đ. (SN 1983, quê Phú Yên).

Theo thông tin ban đầu, anh Đ. thuê phòng trọ tại một con hẻm trên đường Bùi Dương Lịch, KP1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

Hiện vụ việc đang được làm rõ

Sáng cùng ngày, không thấy anh Đ. đến công ty nên một người trong công ty gọi điện. Tuy nhiên nhiều lần gọi, chuông điện thoại vẫn reo nhưng không thấy bắt máy.

Lúc này, một người bạn làm chung đến phòng trọ kiểm tra thì phát hiện nạn nhân nằm bất động, hai con anh Đ. vẫn chơi trong phòng trọ.

Nhiều người dân xóm trọ đến kiểm tra thì phát hiện anh Đ. đã tử vong nên báo công an. Những người sống tại khu trọ cho biết vợ chồng anh Đ. cùng hai con và một người cháu thuê trọ tại đây hơn 1 năm. Anh Đ. làm nghề lái xe còn vợ làm công nhân tại quận Bình Tân.

Tối 28-9, vợ anh Đ. đón xe xuống Hậu Giang đi đám cưới một người quen. Khi hay tin chồng mất vợ anh Đ. đã bắt xe khách trở lại TP HCM để phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc

 

create

Phạm Dũng / nld.com.vn