• youtube
  • facebook

Bà hỏa lần thứ 2 “viếng thăm“ nhà cụ bà 70 tuổi

Một trận hỏa hoạn đã bùng phát dữ dội từ căn nhà nằm sâu trong hẻm trên đường Huỳnh Tất Phát (quận 7, TP. Hồ Chí Minh), rất may một cụ bà 70 tuổi được giải cứu an toàn.

16 giờ chiều nay (17/5), một căn nhà nằm trong hẻm 1627 đường Huỳnh Tấn Phát, khu phố 3 phường Phú Mỹ (quận 7) bất ngờ phát hỏa bốc cháy dữ dội.

Lực lượng chữa cháy tại chỗ đã sử dụng bình CO2 dập lửa nhưng do nguồn lửa gặp vật dụng dễ cháy nên phát triển nhanh thành đám cháy lớn. May mắn, một bà cụ khoảng 70 tuổi mắc kẹt bên trong căn nhà đã được giải thoát ra ngoài.

16 giờ chiều một vụ cháy xảy ra tại căn nhà nằm trong con hẻm sâu trên đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7).

16 giờ chiều một vụ cháy xảy ra tại căn nhà nằm trong con hẻm sâu trên đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7).

Theo những người chứng kiến sự việc, trước sân, bên trong căn nhà chứa nhiều vật dụng dễ cháy như gỗ, củi, quần áo và nhiều ve chai nên đám cháy bùng phát lớn, tạo thành cột khói cao hàng chục mét, khói đen khét khẹt khiến nhiều hộ dân xung quanh tháo chạy tán loạn. Đồng thời, do căn nhà nằm sâu trong hẻm nên việc chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn.

Căn nhà của cụ bà 70 tuổi bị cháy rụi.

Căn nhà của cụ bà 70 tuổi bị cháy rụi.

Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp quận 7 đã điều 4 xe chữa cháy để khống chế đám cháy. Gần 30 phút sau đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Tuy không có thiệt hại về người nhưng toàn bộ căn nhà và tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà.

Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà.

Được biết, vào tháng 2/2016, căn nhà này cũng từng bị cháy. Chính quyền và người dân đã góp sức xây dựng lại căn nhà mới cho bà vì gia cảnh khó khăn. Thế nhưng, mới đưa vào sử dụng được hơn 1 năm thì lại bị “bà hoả” tiếp tục viếng thăm.