• youtube
  • facebook

Ai là ông chủ thật sự điều hành nhà hàng 92 Ký Con - nơi phát hiện hàng chục nữ tiếp viên hở hang?

Qua kiểm tra nhà hàng 92 Ký Con (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM) là công ty đăng kí kinh doanh nhà hàng ăn uống. Trần Hoàng An (SN 1991, ngụ tỉnh Bình Thuận) chỉ là người đứng tên sở hữu còn người chủ thật sự là một người khác có tiếng ở TP.HCM.

Ngày 13/5, Công an quận 1, TP.HCM đã xác định được chủ nhà hàng điều hành kinh doanh tụ điểm ăn chơi số má ở phường Nguyễn Thái Bình nơi phát hiện hàng chục nữ tiếp viên ăn mặc hở hang và nhiều lỗi vi phạm. 

Theo Công an quận 1, tụ điểm kinh doanh nhà hàng 92 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM là công ty TNHH Nhà hàng Toàn Vượng đứng tên giấy phép đăng ký kinh doanh được Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép lần đầu vào ngày 2/11/2017. 

Tại tụ điểm kinh doanh nhà hàng 92 Ký Con phát hiện hàng chục nữ tiếp viên ăn mặc hở hang.

Tại tụ điểm kinh doanh nhà hàng 92 Ký Con phát hiện hàng chục nữ tiếp viên ăn mặc hở hang.

Theo đó, công ty này do Trần Hoàng An (SN 1991, ngụ tỉnh Bình Thuận) đứng tên chủ sở hữu. Một nguồn tin của phóng viên cho biết, An chỉ là người đứng tên còn người chủ thật sự là một người khác có tiếng ở TP.HCM. 

Hiện Công an vẫn đang điều tra làm rõ những bước sai phạm của tụ điểm ăn chơi có tiếng ở khu vực trung tâm quận 1. 

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, Đội Kiểm tra Liên ngành VHXH Quận 1 (Đội 1) phối hợp công an phường Nguyễn Thái Bình đã ập vào kiểm tra 2 nhà hàng 92 Ký Con trên địa bàn và Dmax.

Qua kiểm tra, lực lượng phát hiện bên trong nhà hàng có hàng chục cô gái trong trang phục hở hang, thiếu vải đang "phục vụ" các khách tại các phòng hát. 

Qua kiểm tra, lực lượng phát hiện bên trong có các cô gái ăn mặc hở hang, đang

Qua kiểm tra, lực lượng phát hiện bên trong có các cô gái ăn mặc hở hang, đang phục vụ các khách tại các phòng hát.

Phát hiện lực lượng chức năng, các nữ tiếp viên tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài nhưng bị Công an chốt chặn. Qua kiểm tra, Cảnh sát đã phát hiện gần 100 người nghi phê ma tuý ở nhà hàng chủ yếu là các nữ tiếp viên và mời về trụ sở làm việc.

Công an đã tiến hành lập biên bản xử phạt nhiều lỗi vi phạm tại nhà hàng như hoạt động quá giờ, dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm tại nhà hàng ăn uống. 

Theo tìm hiểu, nhà hàng Dmax gồm 6 tầng với gần 20 phòng VIP. Nơi đây quy tụ hàng chục "chân dài" trẻ đẹp và được xem là chốn ăn chơi có tiếng tại Sài Gòn.

Động thái lần này của Công an quận 1 nhằm siết lại hoạt động của các cơ sở kinh doanh có dịch vụ nhạy cảm, nhà hàng biến tướng, sử dụng hình thức kích dục câu khách... làm suy đồi đạo đức xã hội và ảnh hưởng thuần phong mỹ tục. 

Hiện Công an đang tiến hành điều tra xử lý.