• youtube
  • facebook

Ai là người đã treo băng rôn “Nơi dừng đón, trả khách“ ở chợ Bến Thành, TP HCM khiến nhiều tài xế bị phạt oan?

UBND quận 1, TP HCM xác nhận, băng rôn' Nơi dừng đón, trả khách' khiến nhiều tài xế bị phạt oan là do đơn vị này treo lên và quên dỡ xuống.

Ngày 25/2, trao đổi với báo chí, đại diện UBND quận 1, TP HCM xác nhận, băng rôn "Nơi dừng đón, trả khách" tại chợ Bến Thành do đơn vị treo lên và tháo xuống.

Theo vị này, sau khi người dân, báo chí phản ánh, sáng 21/2 UBND quận 1 đã cho người và xe xuống để tháo dỡ băng rôn này ra.

"Băng rôn này được treo từ tháng 8/2018, thời điểm trên, quận 1 đã tổ chức thí điểm 5 điểm đón taxi để du khách, người dân thuận tiện trong việc đón xe.

Băng rôn khiến tài xế bị phạt oan ở chợ Bến Thành đã được tháo. Ảnh Đỗ Loan

Băng rôn khiến tài xế bị phạt oan ở chợ Bến Thành đã được tháo. Ảnh Đỗ Loan

Tuy nhiên, đơn vị đã "bỏ quên" băng rôn hơn 1 năm nay", đại diện UBND quận 1 thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội cùng báo chí đã đăng tải thông tin lực lượng chức năng xử phạt tài xế vì dừng đậu xe tại khu vực chợ Bến Thành có băng rôn "Nơi dừng đón, trả khách".

Đáng nói, tại khu vực trên lại có biển báo cấm dừng, đỗ ở chợ Bến Thành (quận 1, TP HCM) khiến nhiều hoài nghi. Sau khi báo chí đăng tải, tấm băng rôn nói trên đã được tháo dỡ.

create

Minh Mẫn / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/thoi-su/ai-la-nguoi-da-treo-bang-ron-noi-dung-don-tra-khach-o-cho-ben-thanh-tp-hcm-khien-nhieu-tai-xe-bi-phat-oan-8202025215412850.htm