• youtube
  • facebook

U23 Việt Nam nhận “món quà ý nghĩa” sau khi phải tập cạnh cống thoát nước thải

Sau khi gặp khó khăn về điều kiện tập luyện trước thềm Asiad, U23 Việt Nam đã nhận được nhiều lời động viên ý nghĩa từ CĐV ở quê nhà.

Sau khi đặt chân tới Indonesia dự Asiad, U23 Việt Nam đã vấp phải không ít trở ngại về vấn đề sân bãi tập luyện. Hôm qua (12/8), thầy trò HLV Park Hang-seo đã buộc phải hủy buổi tập do BTC đổi giờ tập đột ngột. Toàn đội đến một con đường vắng, bên cạnh cống thoát nước gần khách sạn để tập.

Chứng kiến cảnh U23 Việt Nam bị "làm khó", rất nhiều CĐV Việt Nam đã lên tiếng chỉ trích công tác tổ chức của nước chủ nhà Indonesia.

CĐV Trung Hiếu bình luận đầy ngán ngẩm: "Tổ chức Á vận hội mà sao lại thiếu chuyên nghiệp vậy? Đây rõ ràng là trách nhiệm của phía ban tổ chức".

CĐV Long Phạm nêu ý kiến: "Phải chăng đây là chiêu trò của chủ nhà? Cảm thấy thất vọng cho một vùng trung của bóng đá Đông Nam Á".

"Sang Indonesia để đá Asiad nhưng ai ngờ là các tuyển thủ lại được trở về tuổi thơ để đá bóng trên nền bê-tông" – một CĐV khác hài hước châm biếm công tác tổ chức.

Nhiều CĐV chỉ trích công tác tổ chức của nước chủ nhà Indonesia sau việc U23 Việt Nam gặp khó ở công tác sân bãi tập luyện (ảnh: Sport5).

Nhiều CĐV chỉ trích công tác tổ chức của nước chủ nhà Indonesia sau việc U23 Việt Nam gặp khó ở công tác sân bãi tập luyện (ảnh: Sport5).

Ngoài những ý kiến nhắm vào chủ nhà Indonesia, rất nhiều CĐV đã dành lời động viên tới thầy trò HLV Park Hang-seo:

"Cố lên U23 Việt Nam. Càng khó khăn chúng ta càng cần tỏa sáng" – CĐV Ngọc Linh gửi lời nhắn nhủ ngắn gọn.

Khán giả Tùng Lâm bày tỏ quan điểm: "Tôi thấy chẳng sao cả. Điều tôi đang thấy là một Việt Nam với tinh thần đoàn kết. Anh bảo được em, đồng đội bảo được nhau vậy là có sức mạnh rồi!".

"Cố lên các chàng trai. Khó khăn chỉ làm ý chí các anh càng lên cao và càng quyết tâm giành chiến thắng" – CĐV Duyên Võ cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo.

"Dù khó khăn nhưng nụ cười vẫn luôn nở trên môi các tuyển thủ. Trở ngại này không thể làm các anh chùn bước. Càng khó thì chiến thắng của các anh sẽ càng vinh quang" – CĐV Nhật Anh bày tỏ.

Đông đảo CĐV lại động viên và khích lệ tinh thần thi đấu của U23 Việt Nam trong hoàn cảnh khó khăn.

Đông đảo CĐV lại động viên và khích lệ tinh thần thi đấu của U23 Việt Nam trong hoàn cảnh khó khăn.

Trong khi đó, một số CĐV lại đặt dấu hỏi cho công tác tiền trạm từ phía U23 Việt Nam trước khi lên đường sang Indonesia.

Bạn Nguyên Lê cho rằng: "Chúng ta cần phải lường trước khó khăn này, nhưng chúng ta lại không đưa ra phương án khắc phục sớm hơn".

Tương tự, CĐV Văn Hảo đặt ra câu hỏi: "Lần nào chúng tôi cũng nghe về sự có này nọ, nhưng tại sao chúng ta không rút ra bài học về công tác chuẩn bị? Phải chăng người được giao tiền trạm đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ?".

CĐV Bá Đông nêu ý kiến: "Công tác tiền trạm của chúng ta cũng nên xem lại trước khi đổ lỗi và nghĩ khác cho nước chủ nhà".

create

Tiểu Mã (ảnh: Tuấn Mark) / TRÍ THỨC TRẺ