• youtube
  • facebook

TP.HCM: Lắp nhiều màn hình LED trên phố đi bộ Nguyễn Huệ cổ vũ ĐT Việt Nam tại King’s Cup 2019

5 màn hình LED cỡ lớn được lắp đặt với mong muốn tạo nên bầu không khí bóng đá sôi động nhằm mang đến niềm vui và phục vụ cho người hâm mộ đang làm việc và sinh sống tại Thành phố mang tên Bác.

Ngày 3/6, theo thông báo trên trang Facebook chính thức, CLB TP. HCM sẽ lắp 5 màn hình LED tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP. HCM) nhằm phục vụ cho hàng ngàn người hâm mộ hoà cùng không khí bóng đá, cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019.

 Phố đi bộ Nguyễn Huệ là điểm đến quen thuộc của các CĐV Sài Gòn mỗi khi có đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là điểm đến quen thuộc của các CĐV Sài Gòn mỗi khi có đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Theo đó giải đấu King's Cup 2019 sẽ diễn ra tại Thái Lan từ ngày 5/6 – 8/6. Có 4 đội tuyển tham dự sẽ chia thành 2 cặp đấu, hai đội thắng sẽ tham dự trận chung kết, còn hai đội thua tranh hạng ba. Các đội tuyển gồm chủ nhà Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ và Curacao

Theo CLB TP. HCM, sau khi được sự chấp thuận của UBND TP. HCM, đơn vị sẽ tiến hành lắp đặt 5 màn hình LED cỡ lớn với mong muốn tạo nên bầu không khí bóng đá sôi động nhằm mang đến niềm vui và phục vụ cho người hâm mộ đang làm việc và sinh sống tại Thành phố mang tên Bác.

Trước đó tại các giải như U23 châu Á, ASIAD 18 và AFF Cup 2018, CLB TP. HCM cũng đã lắp màn hình LED ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ và nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người hâm mộ.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên gặp chủ nhà Thái Lan vào lúc 19h45 ngày 5/6.

create

TỨ QUÝ / Trí Thức Trẻ