• youtube
  • facebook

Khoảnh khắc sau trận U23 Việt Nam - U23 UAE được dân mạng chia sẻ nhiều nhất

Nhiều người vô cùng xúc động sau khi nhìn thấy khoảnh khắc Đức Huy ôm lấy Minh Vương an ủi.

Minh Vương chính là người thực hiện không thành công quả sút 11 m cuối cùng của trận đấu. Với việc sút ra ngoài, U23 Việt Nam chính thức thất bại trong cuộc tranh huy chương Đồng với U23 UAE.

Ngay sau khoảnh khắc Minh Vương thực hiện không thành công quả 11m, các cầu thủ UAE đã lao vào ăn mừng.

Minh Vương lúc đó thất vọng, rơm rớm nước mắt. Đức Huy tiến tới khoác vai người đồng đội. Vừa đi Huy vừa luôn miệng an ủi: "không sao, không sao".

Đức Huy an ủi Minh Vương sau trận đấu.

Đức Huy an ủi Minh Vương sau trận đấu.

Hình ảnh đó đang được cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội. Nó vừa thể hiện tình đồng đội, vừa là sự quan tâm của những chàng trai trong một tập thể mới đón nhận thất bại.

Chúng ta đã cố gắng nhưng chấm luân lưu kết quả thành bại là 50/50. Đừng nên trách móc cầu thủ hay nặng lời với họ sau trận đấu.

"Hình ảnh này khiến tôi xúc động còn hơn những bức ảnh khác. Một "hoàng tử Dubai" biết quan tâm chia sẻ, hiểu được đồng đội đã cố hết sức nên ra sức an ủi. Nhìn mà tôi khóc theo đây này", facebook Phạm Thảo viết.

"U23 Việt Nam đúng là một gia đình, họ quan tâm, chia sẻ, an ủi nhau. Hình ảnh này thật đẹp, không sao, không sao đâu, tôi cũng muốn nói với Minh Vương như thế đấy nhé", facebook Trang Linh bình luận.

Đức Huy an ủi Minh Vương, cầu thủ U23 Việt Nam cảm ơn người hâm mộ (nguồn: VTC)