• youtube
  • facebook

Mỹ: Say rượu vào nhầm nhà hàng xóm, giết chủ nhà rồi báo cảnh sát vì tưởng là kẻ gian

Sau khi bóp cổ chính chủ nhà, người đàn ông say khướt đã gọi điện báo cảnh sát về việc “nhà bị đột nhập”.

Trang Daily Mail đưa tin, ông Clifton King, 60 tuổi, đã chết dưới tay người hàng xóm Michael Augustine, 43 tuổi, ngay tại nhà mình lúc 22h15. Vụ án xảy ra ở thành phố Raytown, bang Missouri, Mỹ vào ngày 19/1 vừa qua.

Cảnh sát được thông báo về vụ việc khi chính bị cáo Augustine gọi điện đến tổng đài khẩn cấp, trình báo rằng có kẻ đột nhập trong nhà mình.

Ông ta cung cấp cho cảnh sát địa chỉ nhà mình, nói thêm rằng mình đã "khống chế" được kẻ gian ở sân nhà và sẽ giữ hắn ở đó cho đến khi cảnh sát tới nơi.

Tuy nhiên, khi đến nhà của Augustine theo địa chỉ được cung cấp, lực lượng chức năng không thấy ai trong nhà, ngôi nhà hoàn toàn trống rỗng.

Khoảng cách giữa nhà nạn nhân và nhà bị cáo vào khoảng 160m

Khoảng cách giữa nhà nạn nhân và nhà bị cáo vào khoảng 160m

Sau một lúc tìm kiếm ở quanh khu vực, cảnh sát phát hiện hai người đàn ông ở sân nhà của nạn nhân King. Augustine khi ấy đang giữ chặt nạn nhân trong tư thế bóp cổ.

Ông King được đưa đến bệnh viện ngay lập tức nhưng đã không qua khỏi.

Sau khi xâu chuỗi các tình tiết lại, cảnh sát đã làm rõ được vụ việc: Augustine do say rượu nên đã vào nhầm nhà của hàng xóm, tức nạn nhân King, nhưng vẫn nghĩ là nhà mình.

Do đó, khi thấy chủ nhà là ông King, Augustine tưởng là kẻ gian đột nhập nên đã tấn công, bóp cổ nạn nhân.

Hai người đàn ông được tìm thấy ở sân trước nhà ông King

Hai người đàn ông được tìm thấy ở sân trước nhà ông King

Được biết, ông King sống một mình trong ngôi nhà sau khi ly thân với vợ.

Bà Carla, em vợ nạn nhân chia sẻ: "Clifton là một người tốt và rất yêu gia đình. Ông ấy là người dè dặt và ít nói, nhưng cũng có thể trở nên cởi mở và hài hước nếu cảm thấy thoải mái."

Hàng xóm xung quanh hết sức bất ngờ trước vụ việc, và đều cho rằng ông Clifton King là "một người hàng xóm tốt bụng đã phục vụ hết mình cho đất nước".

Bị cáo Augustin bị buộc tội ngộ sát cấp độ một trước cái chết của nạn nhân King.

create

Anh Phương / Thời Đại