• youtube
  • facebook

HOT: Tới H&M VietNam, mang quần áo cũ đổi ngay quà tặng

Không có gì là quá cũ, quá sớm và không thể được tái chế. Với thông điệp “hãy để thời trang được tái sinh”, CloseTheLoop (HM) đã đưa ra hoạt động thu gom những quần áo cũ không còn được sử dụng để tái chế nhằm bảo vệ môi trường và giảm sự lãng phí trong ngành thời trang.

Hiện nay, ngay tại HM Vincom Đồng Khởi (Việt Nam) cũng đang phát động phong trào hãy chung tay phát triển thời trang bền vững cùng HMVietNam.

CloseTheLoop là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm bảo vệ ngành thời trang do HM phát động. (Nguồn: FB H&M)

CloseTheLoop là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm bảo vệ ngành thời trang do HM phát động. (Nguồn: FB H&M)

Khi đi mua hàng tại cửa hàng H&M Vincom Center Đồng Khởi, các bạn nhớ đem theo những bộ quần áo cũ hoặc không được sử dụng nữa và liên hệ với nhân viên khu vực thanh toán, bạn sẽ có ngay 1 phiếu chiết khấu 15% (phiếu được áp dụng cho 1 sản phẩm trong lần mua hàng tiếp theo) như lời cám ơn bạn đã đồng hành cùng H&M cho hoạt động đầy ý nghĩa này! 

Đây là một hoạt động thường xuyên của H&M nên hiện không có thời gian kết thúc. Do đó, bạn có thể mang quần áo cũ tới H&M Vincom Center Đồng Khởi bất kỳ lúc nào cũng được nhé!

Được biết, CloseTheLoop chính thức được H&M giới thiệu từ năm 2013 và cho đến nay đã thu gom được hơn 40.000 tấn quần áo. Đồng thời đây cũng là một trong những hoạt động thu hút được rất nhiều sự tham gia của khách hàng trên toàn thế giới.

Chi tiết xem tại đây

create

Kim Dung (Tổng hợp) / Tin Nhanh Online