Đại tiệc teen 12 Trần Đại Nghĩa: Ném bột màu vào nhau, quậy tung trường để nói lời tạm biệt đúng chất “nhất quỷ nhì ma”

'Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò', câu này viết ra là để dành cho teen Trần Đại Nghĩa chứ còn gì nữa!

Nếu bạn muốn sống lại những giây phút học trò nghịch ngợm nhất, vui tươi nhất, hào hứng nhất thì chắc chắn bạn nên bước chân vào bữa tiệc tuổi 18 của trường chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM).

Teen 12 của ngôi trường nổi tiếng học giỏi mà chơi cũng "tới bến" này đã có chuỗi hoạt động vô cùng sôi nổi như "Dấu tay kí ức - san sẻ yêu thương", "Thả bóng bay ước mơ", "Phát thanh lời của trái tim"...

Và một tiết mục đặc sắc không thể không nhắc đến đó chính là màn ném bột màu. Các bạn học sinh lớp 12 sau khi tham gia hoạt động tập thể, hoạt động nhóm, các trò chơi nhỏ với lớp sẽ tập hợp nhau lại ở sân chính của trường và bắt đầu ném những túi bột đủ thứ màu sắc vào nhau như một "nghi lễ trưởng thành". Không ai né được, không ai sạch sẽ trong trò này đâu nhé, phải dơ, phải lầy thì mới vui!

Clip lễ ra trường sôi động của teen Trần Đại Nghĩa.

Nhìn các bạn lăn long lóc trên sân trường, quần áo mặt mày lấm lem mà trên môi vẫn rạng rỡ nụ cười.... ai cũng thấy lòng mình vui lây. Mỗi bước đi sau cánh cổng trường đều là thử thách, khi gặp khó khăn hay muốn bỏ cuộc, hãy nhớ về giây phút chỉ có niềm vui hiện hữu hôm nay nhé. Chắc chắn, bạn sẽ được tiếp thêm rất nhiều động lực đấy.

Ném bột màu - một

Ném bột màu - một nghi lễ đặc sắc để trưởng thành.

Những giây phút chỉ có niềm vui.

Những giây phút chỉ có niềm vui.

Đến tận cùng, teen Trần Đại Nghĩa vẫn sống đúng với câu nói "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò". Học trò là phải quậy, là phải vui, là hết mình. Sau này, dù bạn và tôi có gặp lại nhau dưới tán phượng sân trường này hay không không quan trọng bằng việc bạn vẫn lưu giữ trong tim mình những ký ức thanh tân nhất về bữa tiệc tuổi 18 sôi động năm ấy.

Không hết mình không phải là tuổi trẻ.

Không hết mình không phải là tuổi trẻ.

Sau màn ném bột màu sôi động, teen Trần Đại Nghĩa cùng nhau thả bong bóng ước mơ. Những lời nhắn nhủ và điều ước, theo bóng bay lên trời. 10 năm sau nếu có gặp lại, hãy hỏi nhau: Điều ước năm đó của bạn có thành hiện thực không nhé, chắc chắn ai cũng sẽ nhận được nhiều câu trả lời thú vị lắm đấy.

Bóng mang điều ước của tôi lên trời, tạm biệt mãi trường Trần Đại Nghĩa

Bóng mang điều ước của tôi lên trời, tạm biệt mãi trường Trần Đại Nghĩa học hết sức, chơi hết mình nhé!

LÊ ÁI/ ẢNH: MIN NGUYỄN/CLIP: KINGPRO / HELINO

Từ khóa: hoc sinh cong dong mang le truong thanh tran dai nghia teen 12

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc