• youtube
  • facebook

Phương Mai khoe vòng một đầy khiêu khích khi chấm thi Siêu mẫu Việt Nam

Vào chiều qua (1/4), Phương Mai đã bay từ TP HCM ra Hà Nội để ngồi ghế giám khảo vòng casting cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 khu vực phía Bắc.

Người đẹp từng đoạt Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 nên được ban tổ chức mời chấm thi. Chiều qua, cô có dịp hội ngộ với Ngọc Tình (giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010), NTK Đức Hùng... trong vai trò là người "cầm cân nảy mực".

Phương Mai nổi bật tại sự kiện nhờ phong cách menswear cá tính. Cô diện bộ vest họa tiết da trăn của NTK Chung Thanh Phong, để hở trọn vòng 1 nóng bỏng, đồng thời cũng tôn lên vóc dáng lý tưởng. Cách make-up và tạo kiểu tóc của Phương Mai cũng ăn khớp với style ăn mặc của cô.

Phương Mai diện trang phục của NTK Chung Thanh Phong

Phương Mai diện trang phục của NTK Chung Thanh Phong

Theo dõi các thí sinh tham gia buổi casting, người đẹp nhớ lại khoảng thời gian mới bước chân vào làng người mẫu và thử sức ở một số cuộc thi nhan sắc. "Tôi thấy rõ sự căng thẳng, hồi hộp trên gương mặt của các em. Vì vậy, dù nhiều em có thân hình tốt nhưng lại khá rụt rè, chưa dám bộc lộ hết tính cách của mình trước giám khảo", Phương Mai chia sẻ. Cô cùng siêu mẫu Ngọc Tình, NTK Đức Hùng đã đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích, giúp thí sinh xóa tan đi tâm trạng căng thẳng để có thể hoàn thành những yêu cầu mà ban tổ chức đưa ra. 

Nhận xét về thí sinh khu vực phía Bắc của Siêu mẫu Việt Nam 2018, Phương Mai nói, nhìn chung các model trẻ đều sở hữu vóc dáng đẹp, cá tính thú vị. Trong số đó, nổi trội lên một số gương mặt tiềm năng, có thể "làm nên chuyện" tại cuộc thi năm nay.

create

Pham Nụ / Tin Nhanh Online