• youtube
  • facebook

Ông chủ công ty Điền Quân đòi tham gia gameshow, Trường Giang: Chén cơm của tôi có thể bị cướp bất cứ lúc nào

'Trời ơi, bây giờ Color Man đòi tham gia Giọng ải giọng ai nữa hả? Mai mốt chắc tôi với Trấn Thành bị đuổi luôn quá', Trường Giang nói.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân của ông chủ công ty Điền Quân - Bửu Điền (Color Man) đã đăng tải một clip quay lại cảnh ông đi thăm hậu trường chương trình Giọng ải giọng ai.

Ông Bửu Điền vừa vào cửa thì gặp Ali Hoàng Dương. Nam ca sĩ tỏ ra khép nép khi đứng trước "ông trùm" và nói chuyện vô cùng lễ phép, dạ vâng đầy đủ.

Ali Hoàng Dương khép nép

Ali Hoàng Dương khép nép

Tuy nhiên, ông Bửu Điển lại không hề biết Ali Hoàng Dương là ai, dù anh chàng đã nổi tiếng được một thời gian. Ông còn tưởng Ali là tên thật của Hoàng Dương. Ông nói: "Mọi người biết đây là ai không? Tôi thấy đẹp trai chứ không biết đây là ai".

Sau đó ông nói với Ali Hoàng Dương: "Thông cảm cho anh, anh nhà quê lắm, có người lo hết (ý nói người lo hết chuyện mời nghệ sĩ cho gameshow) chứ anh đâu có biết gì đâu. Em tham gia bên anh mấy chương trình rồi? Em đã đóng phim chưa? Giờ em thích hát thôi đúng không?".

Ali Hoàng Dương trả lời lễ phép từng câu một và có nói mình được quán quân Giọng hát Việt. Lúc này, ông Bửu Điền nói thẳng:

"Thông cảm, tha lỗi cho anh. Anh không xem game show đó nên không biết em".

Sau đó, ông Bửu Điền vào thẳng phòng thay đồ của nghệ sĩ mà không hề bị cản trở. Trường Giang thấy ông cũng lễ phép: "Chào anh".

Vừa thấy Trường Giang, ông Bửu Điền thốt lên thân mật: "Trường Giang hôm nay mặc đồ kì thế. Sao giống áo mặc vào bếp thế, giống cái tạp dề". Nói rồi ông lấy tay chỉnh áo cho Trường Giang.

Trường Giang phát hiện ông Bửu Điền mới làm răng để đóng phim, liền nói: "Làm răng để đóng phim hả? Trời ơi, bây giờ chén cơm của tôi có thể bị cướp mất bất cứ lúc nào. Chén cơm giờ lung lay quá".

Ông Bửu Điền đáp: "Làm ba xàm cho vui ấy mà. Làm để xem Trường Giang có để ý không còn kiếm cái vai bảo vệ trong phim của cậu ấy".

Trường Giang liền nịnh: "Anh phải đóng vai chủ tịch chứ sao lại bảo vệ". Anh còn hỏi Trấn Thành đã xem phim của ông Bửu Điền chưa rồi thốt lên: "Trời ơi, siêu phẩm của Hollywood mà chưa coi".

Tiếp đó, ông Bửu Điền tiết lộ muốn tham gia Giọng ải giọng ai. Trường Giang nghe xong phải than: "Trời ơi, bây giờ Color Man đòi tham gia Giọng ải giọng ai nữa hả? Mai mốt chắc tôi với Trấn Thành bị đuổi luôn quá. Color Man mà làm MC nữa thì anh Đại Nghĩa cũng bị đuổi luôn".

MC Đại Nghĩa cũng nói: "Mùa sau là không có mấy anh em mình đâu".

Khi ông Bửu Điền nói muốn lên hát, Trường Giang lại thốt lên: "Trời ơi, thế này ca sĩ cũng c hết luôn rồi".

create

Tùng Ninh / Trí Thức Trẻ